Cập nhật tin tức nóng hổi

Cuộc sống mặn nồng của Hoa hậu Quý bà bên người chống thứ trưởng BTC

Ảnh đời thường của nữ ca sỹ lấy chồng là Thứ trưởng Bộ Tài chính tiết lộ nhiều “bí mật”.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC

Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 2

Cách đây ít thời gian, nữ ca sỹ Đinh Hiền Anh chia sẻ hình ảnh làm dâu ở nhà chồng kèm theo chia sẻ: “Đi chợ và tự tay nấu ăn cho đại gia đình em chiều chủ nhật ấm cúng. Niềm vui giản đơn mà sao đối với em thật đặc biệt”.

Trong ảnh, Hoa hậu Quý bà doanh nhân thế giới diện trang phục ở nhà giản dị, buộc tóc gọn gàng lúi húi nấu nướng. Kèm theo đó, tấm hình giỏ đựng siêu thị cho thấy Nữ hoàng Kim cương 2017 rất chỉn chu trong việc lựa chọn thực phẩm cho gia đình. Hình ảnh giản dị của Đinh Hiền Anh khiến người hâm mộ tò mò về cuộc sống đời thường của cô.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 3
Trên thực tế, từ trước lễ báo hỷ tại Vinh vừa qua, nữ ca sỹ đã không giấu diếm chuyện tình cảm với ông xã là Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải. Trên trang cá nhân, cô đăng tải khá nhiều khoảnh khắc thú vị bên người chồng hơn 17 tuổi.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 4
Về con người, nhân cách của Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải, Đinh Hiền Anh chia sẻ: “Anh ấy là người rất chân chất, thật thà. Giữa công việc và đời thường hầu như không khác gì nhau. Nếu có khác thì khác đi chút ít trong công việc thôi. Ở nhà, anh ấy rất chân chất, giản dị, thành thật”.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 5
Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ những cử chỉ lãng mạn của ông xã dành cho mình, Đinh Hiền Anh hạnh phúc bật mí: “Anh ấy luôn xách túi cho vợ, thường vuốt tóc vợ”.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 6
Điều này được nữ ca sỹ thể hiện khá nhiều qua loạt ảnh thứ trưởng họ Huỳnh quan tâm tới bà xã xinh đẹp trên trang cá nhân của hai người. Qua ống kính của bà xã, ông Huỳnh Quang Hải vừa trẻ trung vừa chu đáo với vợ.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 7
Khi thông tin về cuộc hôn nhân của cô xuất hiện trên báo chí, một số dân mạng tò mò về khoảng cách tuổi tác khá xa – hơn 1 giáp giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên Đinh Hiền Anh khẳng định cô không hề cảm nhận điều này bởi: “Thứ nhất, anh rất trẻ trung, thứ hai anh ấy rất hiểu vợ và công việc của vợ. Trong tình yêu, khi đã đến với nhau một cách chân thật thì sẽ không có khoảng cách tuổi tác giai cấp và địa vị”.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 8
Trên Facebook, Đinh Hiền Anh cũng chia sẻ ảnh nắm tay ông xã mọi lúc mọi nơi. Hai người còn tỏ ra lãng mạn và “xì tin” như những cặp tình nhân 9x khi chụp ảnh “tự sướng” bên nhau hay đôi lúc chỉ chụp hai đôi chân ở sát cạnh.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 9
Với Đinh Hiền Anh, điều khiến cô cảm động nhất không phải món quà xa hoa hay điều gì thật đặc biệt: “Hành động của anh khiến tôi nhớ nhất là sự chia sẻ và luôn ở bên tôi mọi lúc, mọi nơi. Tính chất công việc của tôi khá bận rộn, hay phải đi sớm về khuya để diễn và quay còn ông xã cũng bận trăm công nghìn việc.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 10
Thế nhưng dù tôi có phải đi tới 2, 3 giờ sáng, anh vẫn luôn ở bên tôi để động viên tinh thần. Thậm chí, 5 giờ sáng anh đã phải đi làm, công tác hay họp hành, nhưng vẫn thức muộn chờ tôi về để chia sẻ.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 11
Với anh, thời gian, không gian, hay sức khỏe đều không bằng sự chia sẻ, động viên, nên anh dành tất cả cho tôi. Đó là điều khiến tôi xúc động và cũng là điểm mấu chốt giúp tôi và anh hạnh phúc đến bây giờ”.
Đinh Hiền Anh và thứ trưởng BTC ảnh 12
Nữ ca sỹ cũng tiết lộ rằng cô và ông xã đều yêu biển nên hai người đã lựa chọn Phuket, Thái Lan làm bối cảnh. “Chỉ có vậy thôi, đó là bộ ảnh rất đơn thuần giản dị nhưng có lẽ sẽ lâu phôi pha hơn những thứ cầu kỳ”, nữ ca sỹ nhấn mạnh.

Nguồn http://danviet.vn/giai-tri/cuoc-song-man-nong-ben-chong-thu-truong-qua-tiet-lo-cua-vo-hoa-hau-kem-17-tuoi-933644.html
, ,

No comments:

Post a Comment