Cập nhật tin tức nóng hổi

Phó chủ tịch xã ngoại tình với nhân viên nơi vợ làm hiệu trưởng

Ông Dũng có quan hệ tình cảm với nữ nhân viên trường mầm non nơi vợ làm hiệu trưởng và còn đe dọa tính mạng chồng của người tình.
Phó chủ tịch xã ngoại tình với nhân viên nơi vợ làm hiệu trưởng
Ngày 9/1, Ban thường vụ Huyện ủy Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa ra quyết định kỷ luật c-ảnh c-áo đối với ông Trần Đình Dũng, Phó chủ tịch UBND xã Điền Lộc vì có quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình.

Ông Lê Việt Thành, Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc, cho biết trước đó ông Trầm Văn Q. (SN 1979, trú xã Điền Lộc) gửi đơn tố cáo ông Dũng quan hệ tình cảm bất chính với bà P.T.Y, vợ ông Quảng.

Theo đơn tố cáo, ông Dũng và bà Y. quan hệ tình cảm từ năm 2016 dù cả hai đều đã có gia đình. Gia đình ông Q. nhiều lần bắt gặp ông Dũng và bà Y. đang “tâm sự” tình cảm với nhau ở chỗ vắng.

Ông Thành cho hay, sau đơn tố cáo về mối quan hệ bất chính, ông Dũng cũng nhắn tin xúc phạm, đe dọa tính mạng ông Q. gây mất trật tự an ninh tại địa phương.

Được biết, bà Y. là nhân viên tại trường mầm non Điền Lộc. Đây là đơn vị mà vợ ông Dũng đang làm hiệu trưởng.

Bi hài chuyện cô giáo bị bắt quả tang ngoại tình, còn rình rang làm đơn kiện

Câu chuyện về cô giáo đã ăn vụng lại còn vạch áo cho người xem lưng khiến cho không ít người ngán ngẩm. Chỉ tội ông chồng, bị cắm s-ừng, đã tha thứ để mong yên nếp nhà nhưng sóng gió nào có ngừng lặng.

Bị bắt quả tang đang hú hí với nhân tình trong bãi đá giữa rừng phi lao trong cảnh không mảnh vải che thân, những tưởng Dương Thị T., sinh năm 1964, là giáo viên một trường học trên địa bàn huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh sẽ biết nhận ra lỗi lầm khi được chồng tha thứ.

Nhưng sau 1 tuần, người vợ này đã khăn gói vào viện điều trị vết thương đến lúc đó mới… tái phát và đâm đơn kiện gia đình chồng. Câu chuyện về cô giáo đã ăn vụng lại còn vạch áo cho người xem lưng khiến cho không ít người ngán ngẩm. Chỉ tội ông chồng, bị cắm sừng, đã tha thứ để mong yên nếp nhà nhưng sóng gió nào có ngừng lặng.

Viết đơn kiện vì bị “xúc phạm nhân phẩm”

Mặc cho cô Dương Thị T. và người đàn ông lạ mặt kia v-an xin, 3 người chị em của anh H. vẫn không cho cô mặc quần áo rồi người giữ tay, người lôi tóc, người cầm kéo dọa cạo trọc bôi vôi. Trước bàn dân thiên hạ, cô T. cứ phải chịu cảnh trần truồng mà chẳng biết trốn vào đâu. Lúc này, tin xấu đến tai, anh H. vội vàng chạy đến và bất đắc đĩ phải chứng kiến cảnh vợ mình không một mảnh vải che thân đứng bên cạnh người đàn ông khác.
Phó chủ tịch xã ngoại tình với nhân viên nơi vợ làm hiệu trưởng ảnh 2
Theo lý của cô T. thì, chuyện cô ngo-ại tình, nếu chồng thấy bức xúc thì cứ việc yêu cầu các cấp chính quyền vào cuộc để xử lý, “án phạt” có kịch khung cũng chỉ là xử phạt hành chính.

Nhưng tội làm nhục cô và người tình trước bàn dân thiên hạ, nhất định phải ngồi tù và bồ-i thường danh dự, nhân phẩm. Khi biết chuyện này, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm, khá khen cho bản lĩnh của cô giáo làng. Cơ quan điều tra công an huyện Kỳ Anh nhận được đơn tố cáo cũng cho rằng, đây là vụ k-iện hy hữu nhất trong lịch sử tố tụng nên đã phối hợp với t-òa án và chính quyền, cơ quan nơi cô T. công tác để vận động, thuyết phục và hòa giải mãi, cô này mới rút đơn để giữ yên nếp nhà.

Nguồn http://soha.vn/pho-chu-tich-xa-ngoai-tinh-voi-nhan-vien-noi-vo-lam-hieu-truong-20190109104454356.htm
, ,

No comments:

Post a Comment