Cập nhật tin tức nóng hổi

Chiêm ngưỡng biệt phủ “lấn sông” của nguyên Giám đốc Công an TP. Hải Phòng

Tọa lạc bên bờ sông Giá (xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng), biệt phủ rộng hàng nghìn mét vuông của gia đình Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca – nguyên Giám đốc Công an TP. Hải Phòng mọc lên tráng lệ đầy uy nghi, đồ sộ và lộng lẫy ngay sát vách trụ sở UBND xã Kênh Giang.
Chiêm ngưỡng biệt phủ “lấn sông” của nguyên Giám đốc Công an TP. Hải Phòng
Nhắc đến ngôi biệt thự này, người dân địa phương ai cũng biết, vì đơn giản đây là “biệt phủ tướng Ca”, vị tướng nổi tiếng của Công an TP. Hải Phòng.

Tuy nhiên, theo người dân địa phương, điều đặc biệt hơn cả là bằng mắt thường ai cũng nhìn thấy công trình xây dựng hoành tráng này đã… lấn sông, vi phạm quy định về hành lang đê điều.

Công trình này đã hoàn thiện, đi vào sử dụng và nằm ngay bên cạnh trụ sở UBND xã Kênh Giang, nhưng không thấy lực lượng chức năng kiểm tra dấu hiệu vi phạm và xử lý.

Trao đổi với PV, đại diện chính quyền xã Kênh Giang đã xác nhận công trình này đúng là của gia đình Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca – nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng.

Một số hình ảnh PV ghi nhận về ngôi biệt phủ “lấn sông” của gia đình Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca:
Chiêm ngưỡng biệt phủ “lấn sông” của nguyên Giám đốc Công an TP. Hải Phòng

Chiêm ngưỡng biệt phủ “lấn sông” của nguyên Giám đốc Công an TP. Hải Phòng

Theo LSVN ,

1 comment:

 1. Để có thể sở hữu được một bảng hiệu quảng cáo đẹp, bạn cần hiểu rõ được những gì mà mình mong muốn truyền tải đến khách hàng thông qua nội dung hình ảnh thể hiện trên đó, tránh trường hợp lang mang gây khó hiểu về nội dung. Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo phải đáp ứng được một số yêu cầu sau nếu muốn trở nên “đẹp” giữa đám đông.
  1. Bảng hiệu quảng cáo phải đưa được hình ảnh của thương hiệu đến gần với khách hàng, nói cụ thể hơn là bảng phải được thiết kế thật thông minh, nội dung cần rõ ràng và quan trọng hơn là bảng phải được đặt ở những vị trí hợp lí, dễ quan sát và thu hút được sự chú ý của mọi người, không gây chướng mắt, phản cảm.
  2. Bố cục, phong cách trình bày nội dung phải được cân nhắc kỉ lưỡng, tránh dài dòng văn tự, tránh dùng những phông chữ khó nhìn, chữ phải to rõ, hình ảnh phải sắc nét, đặc biệt nên xúc tích hóa nội dung muốn truyền đạt đến khách hàng bằng một câu slogan ngắn gọn, tinh tế.
  3. Kết hợp giữa màu sắc và hình ảnh hiệu quả, hài hòa trên bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp bạn thành công trong việc khiến người khác chú ý và đôi khi phải ngoáy lại khi họ đã vội vàng lướt qua.
  4. Đặc biệt hơn cả, làm bảng hiệu, bạn cần có những dấu ấn và điểm nhấn cực riêng để khách hàng phải lưu tâm và không thể nhầm lẫn với một thương hiệu nào khác.

  ReplyDelete