Cập nhật tin tức nóng hổi

KỲ LẠ: Lợn đẻ ra 3 con 'voi' gây xôn xao Nghệ An, chủ nhà thì tá hỏa

Nghe tin đàn lợn có mới đẻ có 3 con con có hình thù giống như voi con, khiến nhiều người dân ở xã Tường Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) kéo đến nhà có lợn 'lạ' xem rất đông. Người dân cho biết, chưa bao giờ thấy hiện tượng lợn đẻ ra 'voi' kỳ lạ như vậy.
KỲ LẠ: Lợn đẻ ra 3 con 'voi' gây xôn xao Nghệ An, chủ nhà thì tá hỏa
Người dân ngỡ ngàng trước hình thú kỳ quái của những con lợn mới đẻ. (Ảnh: CTV)

Chiều 29/10, trao đổi với PV Infonet, ông Lê Văn Hồng – Chủ tịch UBND xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương vừa nắm được thông tin từ người dân cho biết, một đàn lợn mới đẻ của một hộ dân trên địa bàn có 3 con với hình thù kỳ lạ gây xôn xao d.ư luậ.n.

Cụ thể, sáng 29/10, con lợn nái của gia đình ông Phạm Trọng K. (trú ở xóm 8, xã Tường Sơn) chuyển đẻ được 18 con lợn con; trong đó 15 con được sinh ra bình thường, còn 3 con có hình dáng lạ (giống như voi con).

Qua quan sát, 3 con lợn có phần thân thể giống những con lợn khác, chỉ phần đầu bị biến dạng, trước mồm (mõm) kéo dài thêm 5 – 7 cm trông như 1 cái vòi voi, đầu "vòi" có lỗ mũi dị kỳ.

Gia đình ông K. cho hay, con lợn nái của nhà ông đã sinh đẻ nhiều lứa, những lứa trước đều sinh bình thường, chỉ lứa này mới xuất hiện 3 chú lợn con có hình thù kỳ quái như vậy.

Nghe tin đàn lợn của ông K. mới đẻ ra có 3 con có hình thù lạ, nhiều người dân địa phương tò mò đã kéo đến nhà ông K. xem rất đông. Được biết, sau khi đẻ không lâu, 3 con lợn này cũng đã c.hế.t vì không bú được sữa mẹ do có cái vòi "dị kỳ" cản trở.

Việt Hòa

Nguồn https://www.baomoi.com/ky-la-lon-de-ra-3-con-voi-gay-xon-xao-xu-nghe/c/32749965.epi ,

No comments:

Post a Comment