Cập nhật tin tức nóng hổi

Cả làng vây bắt đối tượng trộm chó, đưa về nhà sinh hoạt chung đánh đến chết

Người dân vây bắt 2 đối tượng trộm chó, đưa về nhà sinh hoạt cộng đồng rồi đánh đập dã man khiến 1 người chết, người còn lại bị thương.

Sáng 30-10, Công an huyện Chư Prông đang phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai điều tra làm rõ việc dân làng vây đánh khiến một người trộm chó là Trần Văn Nam (SN 1971, trú huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 29-10, Nam cùng Phạm Quang Trung (cùng trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và 2 người khác chưa xác định danh tính đi trên 2 xe máy tới huyện chư Prông, tỉnh Gia Lai để trộm chó.
Cả làng vây bắt đối tượng trộm chó, đưa về nhà sinh hoạt chung đánh đến chết
Nhà sinh hoạt cộng đồng làng Tơr Bang - Ảnh CTV

Khi cả nhóm tới làng Tơr Bang, xã Ia Bang thì dùng kích điện mang theo bắt 1 con chó của người dân. Thấy vậy, người dân tri hô cả làng ra vây bắt được Nam và Trung rồi đem về Nhà sinh hoạt cộng đồng làng Tơr Bang. Riêng 2 người đi cùng đã chạy thoát.

Tại nhà sinh hoạt cộng đồng, Nam và Trung bị đánh đập khiến Nam tử vong sau khi được đưa tới Trung âm y tế huyện Chư Prông cấp cứu, Trung cũng bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Nguồn http://kenh14.vn/ca-lang-vay-bat-doi-tuong-trom-cho-dua-ve-nha-sinh-hoat-chung-danh-den-chet-20191030081803129.chn , ,

No comments:

Post a Comment