Cập nhật tin tức nóng hổi

Từ khi nào đi làm thầy tu lại trở thành giàu có và gái gú (sư dâm ô)

Theo đó, trong buổi họp cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, sư Toàn cho biết hoàn toàn đồng ý giao lại chùa Nga Hoàng rộng 80ha cho Giáo hội. Tuy nhiên, bản thân lâu nay có một trang trại, trị giá lên đến 200 – 300 tỷ, vị sư này xin được giữ lại. Trong một lần nói chuyện “thân thiết” với phóng viên báo Phụ Nữ, Sư Toàn cũng tiết lộ tiền cúng dường của Phật tử cho chùa Nga Hoàng là 3-4 tỷ/ ngày. Dã man!
Từ khi nào đi làm thầy tu lại trở thành giàu có và gái gú (sư dâm ô)
Cho tôi hỏi, đi tu hay làm kinh tế, mà có được trang trại 200 đến 300 tỷ chỉ trong từng đó năm tu hành?!?

Nói về vấn đề này, Đại đức Thích Tâm Vượng – Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc – cho biết Giáo hội đồng ý với nguyện vọng của sư Toàn. Tuy nhiên, trước khi nhận bàn giao chùa Nga Hoàng từ sư Toàn cũng như tiến hành các thủ tục khác, Ban Trị sự sẽ làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương cùng để xác minh nguồn gốc các tài sản này được cho là của cá nhân sư Toàn này, theo đúng quy định pháp luật.

Cũng theo Đại đức Thích Tâm Vượng, nếu khối tài sản đó được hình thành từ cúng dường của Phật tử đối với chùa Nga Hoàng, thì sẽ thuộc sở hữu chung của chùa mà trước mắt, sẽ do Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc điều hành; nếu tài sản đó là sự quý mến của Phật tử dành riêng cho sư Toàn, sẽ thuộc sở hữu cá nhân sư Toàn.

Trước đó, trong quá trình điều tra của phóng viên Báo Phụ Nữ TP.HCM, chính sư Toàn đã cho phóng viên biết tiền cúng dường của Phật tử tại chùa Nga Hoàng lên đến 3 – 4 tỷ mỗi ngày.
Từ khi nào đi làm thầy tu lại trở thành giàu có và gái gú (sư dâm ô)
Xin mạn phép gửi lời chia buồn nếu sự việc có ảnh hưởng đến những cá nhân tu tập chân chính.

Đúng là… tôn giáo thời mạt… Bởi những con sâu bọ làm rầu nồi canh!

Theo FB Hoàng Nguyên Vũ
, , ,

No comments:

Post a Comment