Cập nhật tin tức nóng hổi

Ngày mai 6/11, xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy

Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (thuộc TAND TP. HCM) sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm ông Nguyễn Hữu Linh (nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) về tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi' vào ngày 6/11.
Ngày mai 6/11, xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy
Bị cáo Nguyễn Hữu Linh.

Vào ngày 6/11, TAND TP. HCM dự kiến mở phiên xử phúc thẩm sau khi ông Nguyễn Hữu Linh (vừa bị kết tội "dâm ô người dưới 16 tuổi") gửi đơn kháng cáo kêu oan. Ông Linh bị TAND quận 4 tuyên phạt 18 tháng tù giam ở phiên tòa sơ thẩm diễn ra hồi cuối tháng 8.

Trước đó, luật sư Trần Bá Học, người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Hữu Linh cho biết, bản án mà TAND quận 4 đã tuyên là chưa phù hợp với quy định của Bộ luật hình sự theo điều 146 về cấu thành tội phạm, hành vi của ông Linh không phải là hành vi "dâm ô", chỉ có hôn má với đụng tay mà xác định là dâm ô thì không đúng.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 21h ngày 1/4, ông Nguyễn Hữu Linh vào thang máy tại chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM). Cùng thời điểm này, bé gái sống tại chung cư cũng đi vào thang máy.

Sau khi cửa thang máy đóng lại, ông Linh đã giở trò đồi bại, dâm ô bé gái. Toàn bộ sự việc được camera an ninh chung cư ghi lại.

Bị cáo Linh thừa nhận hành vi ôm hôn bé gái ở thang máy của chung cư tổng cộng 3 lần là sai phạm, nhưng bị cáo Nguyễn Hữu Linh cũng cho rằng, hành vi của mình là chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm như truy tố.

Trước đó, trong phiên tòa ngày 25/6, TAND quận 4 đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung việc "bàn tay trái của ông Linh đã làm gì trong thang máy đối với bé gái".

Theo kết luận giám định bổ sung số 1215/KLGĐ-TT của Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an TP. HCM, không đủ cơ sở kết luận giám định trong khoảng thời gian từ 21 giờ 10 phút 11 giây đến 21 giờ 10 phút 18 giây, bàn tay trái của bị cáo Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước người của bé gái hay không.

Nguồn https://www.baomoi.com/ngay-mai-6-11-xu-phuc-tham-bi-cao-nguyen-huu-linh-dam-o-be-gai-trong-thang-may/c/32840125.epi
, ,

No comments:

Post a Comment