Cập nhật tin tức nóng hổi

Ngoài hạ cấp bậc, sẽ cho Đại úy Lê Thị Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành

Theo lãnh đạo Công an TP Hà Nội, ngoài việc đề xuất kỷ luật hạ hai cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy, sẽ cho Đại úy Lê Thị Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành.
Ngoài hạ cấp bậc, sẽ cho Đại úy Lê Thị Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành
Trao đổi với PV vào sáng 15/11, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, trong đề xuất xử lý kỷ luật đối với Đại úy Lê Thị Hiền (người gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8), ngoài việc hạ hai cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung uý thì sẽ cho bà Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành.

Theo vị này, hiện quyết định chính thức việc kỷ luật đối với Đại úy Lê Thị Hiền đang chờ Giám đốc Công an TP Hà Nội ký.

Một lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an cũng cho hay, đối với những trường hợp như Đại úy Lê Thị Hiền, quan điểm của lãnh đạo Bộ là sẽ xử lý nghiêm minh theo đúng các quy định của ngành. Đối với việc xem xét cho ra khỏi ngành, sẽ dựa trên hành vi vi phạm và cá nhân đó phải tự nguyện viết đơn xin ra khỏi ngành.

Trước đó, lãnh đạo Công an TP Hà Nội thông tin, tổ chức Đảng của quận Đống Đa (Hà Nội) đã tiến hành kỷ luật Đảng đối với Đại úy Lê Thị Hiền bằng hình thức khai trừ Đảng (mức cao nhất trong kỷ luật Đảng).

Tại cuộc họp báo Chính phủ ngày 5/11, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngoc, Thứ trưởng Bộ Công an cho hay, Công an Hà Nội cho biết căn cứ hành vi sai phạm, quy định của Bộ Công an, đơn vị dự kiến sẽ hạ cấp bậc hàm Đại úy Lê Thị Hiền xuống Trung úy.

Đồng thời, Cơ quan công an đã điều chuyển bà Hiền đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân.

Theo Tintuconline , ,

No comments:

Post a Comment