Cập nhật tin tức nóng hổi

Shark Liên bị lộ quá khứ xúc phạm, dọa kiện tiếp viên Vietnam Airlines

Cách đây 10 năm, Shark Liên khi ấy là TGĐ Cty Bảo hiểm AAA đã từng có màn náo loạn trên chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.Tạm dừng phát sóng phần liên quan Chủ tịch Asanzo trong Shark Tank mùa 3.

Nhiều thành viên trên mạng xã hội đã tìm ra, cách đây 10 năm, bà Đỗ Thị Kim Liên - chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, chủ tịch HĐQT Công ty CP nước mặt Sông Đuống khi ấy là TGĐ Cty Bảo hiểm AAA, đã từng có màn náo loạn trên chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

Nhà bà Liên đi 4 người, nhưng chỉ mua 3 vé hạng thương gia, thay vì cho chồng xuống ngồi hạng phổ thông thì bà Liên lại cho con xuống đó.

Khi được các tiếp viên nhắc nhở trở về đúng vị trí để họ phục vụ bữa ăn (suất ăn hạng thương gia khác suất ăn hạng phổ thông), bà Liên đã to tiếng với tiếp viên. Vì thế, khi máy bay tới Tân Sơn Nhất, cơ trưởng đã yêu cầu an ninh hàng không áp tải cả gia đình xuống máy bay. Bức xúc về vấn đề trên, nữ đại gia đã đòi kiện Vietnam Airlines vì đã "làm nhục và xúc phạm danh dự"!
Shark Liên bị lộ quá khứ xúc phạm, dọa kiện tiếp viên Vietnam Airlines
Đăng tải trên báo Công an Nhân dân ngày 25/11/2009 về sự việc Shark Liên bị an ninh sân bay tạm giữ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Trên báo Công an nhân dân đăng tải ngày 25/11/2009 có nội dung cho hay, bà Liên đã bật khóc nói rằng: "Đã bị tiếp viên làm nhục, xúc phạm danh dự nghiêm trọng trước mặt con cái… Chúng tôi sẽ tiến hành khiếu nại và chính thức khởi kiện Nguyễn Thị Hồng Viện - tiếp viên của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) về hành vi này".

Cụ thể; theo trình bày của bà Đỗ Thị Kim Liên và ông Lê Toàn thì trong chuyến bay từ Singapore về sân bay Tân Sơn Nhất chiều 21/11, gia đình ông bà đi 4 người nhưng chỉ mua được 3 vé hạng C (vé ngồi khoang V.I.P) của Vietnam Airlines.

Vì vậy, buộc ông phải mua vé cho cậu con trai 5 tuổi ngồi ở ghế hạng phổ thông. Khi mua vé thì bảo đã hết vé V.I.P nhưng khi máy bay cất cánh, thấy khu vực ghế hạng C còn trống 1 chỗ, cả gia đình ông Toàn đã ngồi chung với nhau để cùng trông coi con nhỏ. Bởi ông Toàn cho rằng không thể yên tâm khi để cậu con trai 5 tuổi ngồi một mình trên máy bay ở khu vực ghế phổ thông cách đó một quãng xa.
Shark Liên bị lộ quá khứ xúc phạm, dọa kiện tiếp viên Vietnam Airlines
Shark Liên từng dọa kiện tiếp viên của Vietnam Airline

Với 2 hành khách đã có "thẻ vàng" đi máy bay của Vietnam Airlines, lẽ ra tiếp viên chỉ cần làm thủ tục đổi chỗ cho khách từ hạng phổ thông lên hạng V.I.P là xong.

Tuy nhiên, đến lúc phục vụ ăn trưa, tiếp viên phục vụ tại khoang này yêu cầu ông Toàn phải về đúng chỗ ngồi ở hạng ghế phổ thông. Thấy vậy, bà Liên đã nói để tiếp viên biết rằng yêu cầu như vậy là sai người, vì hành khách phải về ngồi ở hạng ghế phổ thông là cậu con trai 5 tuổi của bà, nếu tiếp viên thấy cần thiết thì đưa cậu bé này về đúng chỗ ngồi. Vừa dứt lời, tiếp viên Nguyễn Thị Hồng Viện đã tỏ thái độ xấc xược: "Con của anh chị, anh chị đi mà làm!".

Lời qua tiếng lại, bà Liên có nói với các tiếp viên phục vụ rằng: "Thái độ của chúng mày như vậy, chị không hài lòng".

Theo bà Liên thì đây là cách gọi bình thường, thậm chí là thân mật trong giao tiếp, nhưng tiếp viên Nguyễn Thị Hồng Viện coi đó là câu nói "thiếu văn hoá, nhục mạ người khác" rồi cho rằng bị bà Liên "đe dọa" để thông báo với mặt đất, đẩy sự việc đi quá xa.
Shark Liên bị lộ quá khứ xúc phạm, dọa kiện tiếp viên Vietnam Airlines
"Thái độ của chúng mày như vậy, chị không hài lòng" - câu nói của bà Liên cách đây 10 năm

Trong khi đó, dư luận đang lùm xùm có hay không việc Hà Nội ưu ái đối với Công ty CP nước mặt Sông Đuống do bà Đỗ Thị Kim Liên làm chủ tịch HĐQT. Bởi, giá nước của nhà máy này được Hà Nội mua cao gấp đôi so với giá nước của đối thủ cạnh tranh là Nhà máy nước sạch sông Đà của đại gia Tuấn "Gelex".
Shark Liên bị lộ quá khứ xúc phạm, dọa kiện tiếp viên Vietnam Airlines
Phát ngôn gây tranh cãi của Shark Liên trên mạng xã hội.

Tiếp theo đó, trên trang Facebook có tên Madame Liên được cho là của bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) có chia sẻ dòng trạng thái: "Câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế chiến thứ 2 Winston Churchill: 'Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu Bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!' Câu nói hay và rất ý nghĩa mình muốn chia sẻ với cả nhà", khiến không ít fan thất vọng.

Theo Afamily , ,

No comments:

Post a Comment