Cập nhật tin tức nóng hổi

VFF tạm đình chỉ “nhân vật” lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tạm đình chỉ tài xế Mai Minh Thái – người điều khiển xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy.
VFF tạm đình chỉ “nhân vật” lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy
Tài xế Mai Minh Thái có biểu hiện say rượu khi mời xuống xe. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều ngày 28/11, cơ quan chức năng đã xác định danh tính tài xế xe biển xanh của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gây tai nạn trên đường Láng Hạ (quận Ba Đình, Hà Nội) rồi bỏ chạy là ông Mai Minh Thái (SN 1968, ở Hà Nội).

Phía VFF đã ra thông báo quyết định tạm đình chỉ công tác lái xe Thái trong 10 ngày, chờ báo cáo xử lý.

Theo ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, xe ô tô của VFF chỉ được sử dụng khi có sự phân công theo nhiệm vụ phù hợp, không được phục vụ vào mục đích cá nhân.

Cơ quan này đã yêu cầu các bộ phận có liên quan báo cáo, giải trình và cử người phối hợp với lực lượng Công an TP. Hà Nội để tiếp tục làm rõ vụ việc

Trước đó, tối ngày 27/11, ông Thái điều khiển xe ô tô mang BKS 80A-019.72 di chuyển từ đường Phạm Hùng, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đi hướng Lê Văn Lương ra đường Láng Hạ đã va chạm vào 2 cô gái đi xe máy.

Sau khi gây tai nạn, tài xế này tiếp tục di chuyển. Khi đến trước cửa Đại sứ quán Mỹ, chiếc xe này tông vào một ô tô của Đại sứ đang đỗ ở ven đường và dừng lại.

Nhiều người đi đường và các nhân viên an ninh bảo vệ Đại sứ quán Mỹ đã lấy biển cảnh báo đặt 2 đầu xe ô tô, đồng thời yêu cầu tài xế xuống xe để đảm bảo an toàn giao thông.

Lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành đưa người tài xế này về trụ sở cơ quan công an để giải quyết.

Tài xế này có biểu hiện say rượu. Sau khi kiểm tra, tài xế Thái có nồng độ cồn là 0,071 miligam/1 lít thở.

Kim Long
, ,

No comments:

Post a Comment