Cập nhật tin tức nóng hổi

Nữ trung tá công an bị tố “bùng” tiền xe bị rối loạn phân liệt cảm xúc?

Ngày 5/12, Công an tỉnh Thái Bình đã có thông tin chính thức về việc thông báo kết quả xác minh giải quyết đơn đề nghị của công dân và thông tin trên báo chí, mạng xã hội phản ánh về cán bộ Công an tỉnh Thái Bình.

Cụ thể, vào ngày 12/11, Công an tỉnh Thái Bình nhận được đơn đề nghị của anh Bùi Đức Hân, trú tại xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, đề nghị Công an tỉnh Thái Bình giải quyết việc chị V.T.L., cán bộ Phòng Hồ sơ, Công an tỉnh Thái Bình có thuê xe của anh vào ngày 8/11 đi một số nơi trong và ngoài tỉnh Thái Bình với tổng số tiền là 2.000.000đ (hai triệu đồng), nhưng không chịu trả tiền.
Nữ trung tá công an bị tố “bùng” tiền xe bị rối loạn phân liệt cảm xúc?
Thông tin tài xế xe dịch vụ tố nữ trung tá công an đang lan truyền trên mạng xã hội

Ngay sau khi nhận được đơn đề nghị của anh Bùi Đức Hân và thông tin từ báo chí, mạng xã hội, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chuyên môn trực tiếp làm việc với anh Bùi Đức Hân, Trung tá V.T.L. và mẹ đẻ của chị L.

Tại buổi làm việc, anh Bùi Đức Hân cho biết, từ ngày 7 đến ngày 8/11 chị L. có thuê xe của anh đi một số địa điểm trong tỉnh Thái Bình, Nam Định và Hà Nội, không có hợp đồng bằng văn bản. Ngày 8/11, chị L. trả cho anh Hân 1 triệu đồng, còn 2 triệu đồng anh Hân đã đòi nhiều lần nhưng chị L. chưa trả. Anh Hân đề nghị Công an tỉnh giải quyết, yêu cầu chị L. trả cho anh số tiền trên.

Trung tá V.T.L. báo cáo sự việc đúng như anh Hân trình bày và cũng xác nhận ngày 8/11, chị đã trả cho anh Hân 1 triệu đồng. Sau đó anh Hân có đòi chị L. trả thêm 2 triệu đồng nữa nhưng chị L. cho rằng giá thuê xe như vậy là cao nên chưa trả.

Cũng theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, mẹ đẻ của Trung tá V.T.L. cho biết, thời gian gần đây, chị L. có biểu hiện tái phát bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc; trong cách ăn nói, cư xử, sinh hoạt có nhiều biểu hiện không bình thường. Bà thay mặt gia đình và con gái xin lỗi, trả tiền cho anh Bùi Đức Hân và có đơn xin cho chị V.T.L. đi chữa bệnh theo quy định.

Được biết, chị L. có tiền sử của bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, gia đình đã đưa đi điều trị tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Bình từ 29/3/2011 đến ngày 11/4/2011. Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp cùng gia đình đưa chị L. đi chữa bệnh và xử lý vụ việc theo quy định.

Đức Văn
, ,

No comments:

Post a Comment