Cập nhật tin tức nóng hổi

Xác minh nữ trung tá công an Thái Bình bị tố 'quỵt' tiền lái xe

Nữ trung tá Công an tỉnh Thái Bình bị 1 lái xe tố “quỵt” 2 triệu đồng tiền cước. Thanh tra đơn vị này đang vào cuộc xác minh.

Anh Bùi Đức Hân (28 tuổi, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) cho biết: Anh làm nghề lái xe hợp đồng. Vào lúc 6h20 ngày 8/11 có nhận chở khách là bà Thùy L. và con đến trường học và trụ sở cơ quan công an tỉnh.

Đến 9h sáng cùng ngày, anh Hân tiếp tục chở bà L. và một người nữa đi qua một số địa điểm ở TP Thái Bình rồi sang tỉnh Nam Định.
Xác minh nữ trung tá công an Thái Bình bị tố 'quỵt' tiền lái xe
Xác minh nữ trung tá công an Thái Bình bị tố

Thông tin anh H. đưa lên mạng xã hội "tố" nữ trung tá L.Đến 17h cùng ngày, anh Hân tiếp tục nhận được yêu cầu của bà L. đón bà và một vài người khác đi Hà Nội. Khi thanh toán tiền thì bà L. bảo nợ đến hôm sau vì mệt và không mang tiền mặt.

Chờ 20 ngày sau vẫn chưa thấy khách thanh toán, anh Hân nhắn tin nhiều lần để đòi tiền.

Theo trình bày trong đơn của anh Hân gửi Công an tỉnh Thái Bình, anh đã nhắn cho bà L. và nói nếu không trả tiền anh sẽ lên cơ quan gặp lãnh đạo Công an tỉnh. Không nhận được sự hợp tác, anh Hân đành làm đơn trình báo lên Công an tỉnh Thái Bình để nhờ can thiệp.

Ngoài ra, lái xe này cũng viết thông tin tố cáo bà L. lên trên trang Facebook của mình. Thông tin đã nhận được nhiều bình luận và chia sẻ.

Một tài xế khác là anh Nguyễn Công Thắng (SN 1995, trú xã Thụy Sơn, Thái Thụy, Thái Bình) cũng tố cáo: Bản thân cũng là nạn nhân của nữ trung tá Thùy L. vào ngày 16/10 khi anh chở bà này đi cầu Trà Lý và một số nơi khác.

Bà Thùy L. đang công tác tại bộ phận hồ sơ nghiệp vụ, Công an tỉnh Thái Bình.

Trao đổi qua điện thoại với PV, bà Thùy L. thừa nhận có sử dụng dịch vụ xe tự lái của anh Bùi Đức Hân. Bà đã trả 1 triệu đồng cho lái xe, còn thiếu 2 triệu. Sau khi anh Hân có đơn lên cơ quan, bà đã có biên bản giải trình cụ thể sự việc. Bà L. khẳng định mình không quỵt tiền mà do anh Hân ứng xử gây ức chế.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình xác nhận có vụ việc nữ cán bộ tên Thùy L. đang gây lùm xùm trên mạng liên quan đến tiền bạc. Sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an tỉnh đã giao cho bộ phận thanh tra vào cuộc xác minh.

Hoài Anh

(Theo Vietnamnet)
,

No comments:

Post a Comment