Cập nhật tin tức nóng hổi

Elly Trần: “Chuyện tôi làm hot girl chồng bắt tôi kiếm tiền”

“Tôi phải công nhận rằng tôi ngu dại nên không quan hệ với anh em đồng nghiệp trong showbiz. Tôi không cần quan hệ xã hội với nghệ sĩ khác”, Elly Trần cho biết.

Vừa qua, trên kênh Youtube cá nhân của mình, Elly Trần đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh cô và Nam Thư ngồi tâm sự cùng nhau trên ô tô, sau khi dự họp báo về.

Elly Trần: “Tôi ngu dại nên không quan hệ với showbiz”

Elly Trần tiết lộ rằng, từ trước tới giờ chưa bao giờ xuất hiện tại họp báo của bất cứ nghệ sĩ nào, trừ Nam Thư:
Elly Trần: “Chuyện tôi làm hot girl chồng bắt tôi kiếm tiền”
“Có khán giả làm chứng cho tôi, 10 năm qua tôi chưa bao giờ đi sự kiện, họp báo của bất cứ nghệ sĩ nào hết. Mọi người cứ hỏi tôi sao làm trong giới showbiz mà không chịu tương tác với anh em nghệ sĩ đồng nghiệp?

Tôi phải công nhận rằng tôi ngu dại nên không quan hệ với anh em đồng nghiệp trong showbiz. Nhưng tính cách của tôi có gì đó lập dị. Tôi sống trong thế giới của riêng tôi. Những người nào thuộc về chân ái thì tôi mới mở lòng. Tôi không cần quan hệ xã hội với nghệ sĩ khác.

Nam Thư thì giỏi hơn tôi ở chỗ là làm rất nhiều công việc như đạo diễn, sản xuất, diễn viên, biên kịch… Nam Thư làm mọi thứ nên bản thân cô ấy phải tương tác với nhiều anh chị em nghệ sĩ. Đây là điều bắt buộc rồi.

Tôi chỉ là người mẫu, MC thôi nên có quyền lựa chọn. Bởi vậy nên mối quan hệ của tôi trong showbiz rất eo hẹp, không rộng rãi, không thân thiết với nghệ sĩ khác”.

Nam Thư nghe vậy liền cảm ơn Elly Trần: “Nói chung, tôi rất cảm ơn Elly Trần đã đến dự họp báo của tôi. Và điều đặc biệt là khi Elly xuất hiện, toàn bộ báo chí, công chúng đều chĩa camera về phía Elly mà không chú ý gì tới tôi nữa”.
Elly Trần: “Chuyện tôi làm hot girl chồng bắt tôi kiếm tiền”
Elly Trần cười phá lên và kể tiếp: “Không phải như vậy đâu mà vì lần trước tôi có xuất hiện trong một clip của Nam Thư và ngồi nhậu cùng cô ấy nên mọi người chú ý.

Tôi không ngờ clip đó lại nổi tiếng thế nên lúc đến họp báo, mọi người cứ hỏi tôi dồn dập về chuyện uống rượu, rồi uống được mấy chai rồi.

Từ đó, tôi nghĩ mọi người chú ý tới tôi và Nam Thư nhiều vì mối quan hệ giữa chúng tôi là mối quan hệ vô thưởng vô phạt. Cũng chính vì không tính toán, vụ lợi, không lợi dụng nhau nên các clip chúng tôi làm mới được lan tỏa trong lòng công chúng, được công chúng tin tưởng đến như vậy”.

Nam Thư: “Elly Trần chẳng có gì để tôi phải vụ lợi mà tôi cũng chẳng có gì để Elly Trần phải vụ lợi”

Nam Thư thừa nhận: “Tôi cũng nghĩ vậy, tôi chẳng hiểu tôi và Elly Trần tới với nhau thì vụ lợi cái quái gì. Elly Trần chẳng có gì để tôi phải vụ lợi mà tôi cũng chẳng có gì để Elly Trần phải vụ lợi.

Chúng tôi chỉ đơn giản đi cùng nhau, cùng nắm tay nhau tiến lên thôi chứ không có vụ lợi gì ở đây hết.
Elly Trần: “Chuyện tôi làm hot girl chồng bắt tôi kiếm tiền”
Từ trước tới giờ, tôi rất ít bạn thân là con gái vì tính tôi thẳng thắn. Tôi rất nóng tính, nam tính một chút và không thích chơi với bánh bèo. Xung quanh tôi không có con gái.

Con gái mà chơi với tôi phải đàn ông như tôi, đừng có điệu chảy nước quá mức. Tôi nói như vậy không có nghĩa chê bai những bạn gái điệu đà, đơn giản là mỗi người mỗi style thôi.

Tôi không có bạn là con gái vì chơi với con gái cực kỳ nhiều chuyện. Con gái chơi với nhau thường hay ganh tị, đố kị đủ thứ. Chỉ cần mình có người yêu mà người yêu mình mướt hơn bạn thôi nó cũng tủi thân, bàn ra tán vào.

Con gái thì ai cũng muốn đẹp, mà chơi với ai đẹp hơn mình, đối tượng kia cũng thấy khó chịu. Tôi không có tính đó. Tôi rất thích, hâm mộ Elly Trần vì đẹp, đẻ 2 con mà vẫn đẹp như thế.

Mọi người cứ nghĩ Elly bánh bèo, điệu đà vì cô ấy là hot girl, vòng một khủng, nhưng thực ra Elly đàn ông y như tôi. Tính cách của Elly không như ngoại hình, cô ấy giấu tính cách vào bên trong, không bộc lộ ra ngoài như tôi.

Với tôi, tình yêu dễ tìm nhưng tình bạn thì khó kiếm. Yêu thì không có người này có người khác, nhưng bạn mà thân thiết thì chẳng có mấy”.
Elly Trần: “Chuyện tôi làm hot girl chồng bắt tôi kiếm tiền”
Elly Trần nghe Nam Thư nói thì tỏ ra xúc động và kể lại chuyện năm xưa: “Cái này tôi công nhận. Nam Thư đi với tôi rất hay chỉnh tóc tai cho tôi, chứ không có kiểu thấy mày xấu tao cho mày xấu luôn.

Từ đó, tôi thấy Nam Thư thực lòng muốn tốt cho mình, không chút vụ lợi nào, cũng không hãm hại gì tôi. Chứ nhiều khi thấy tôi xinh quá, Nam Thư lại bán tôi cho một đại gia nào đó thì sao. Tôi có giá lắm chứ.
Elly Trần: “Chuyện tôi làm hot girl chồng bắt tôi kiếm tiền”
Nói chung, Nam Thư là một người ở ngoài nhìn gai góc, đanh đá, khó gần, nhưng bên trong lại ấm áp, mít ướt. Cứ gặp chuyện gì bức xúc là Nam Thư chảy nước mắt liền.

Còn chuyện tôi là hot girl không phải do tôi chọn mà đó là công việc để tôi kiếm tiền, nên tôi bắt buộc phải thế. Thời điểm đó tôi mới 23 tuổi, làm gì có tiền, nên phải chọn công việc đó, chứ hình tượng hot girl không liên quan đến tính cách của tôi”. ,

No comments:

Post a Comment