Cập nhật tin tức nóng hổi

Lộ danh tính và nguyên nhân kẻ xả súng AK47 thảm sát cả gia đình ở Lạng Sơn

Người đàn ông được cho là chồng cũ của nữ gia chủ đã xả súng vào nhà bà Hoàng Thị Hoài (SN 1983 ở khu vực ngã 3 Pò Hà, thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) và nhà anh trai của người đàn bà này ngay sau cuộc cãi vã khiến 6 người thương vong...
Lộ danh tính và nguyên nhân kẻ xả súng AK47 thảm sát cả gia đình ở Lạng Sơn
Nghi can nổ nhiều phát súng tại hiện trường

Sự việc xảy ra tại nhà anh Phạm Văn Túy (SN 1975) và vợ là Hoàng Thị Hoài (SN 1983 ở khu vực ngã 3 Pò Hà, thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc). Khi đó, bà Hoài đang cùng một số thành viên trong gia đình và người giúp việc ăn cơm ở bếp thì một người đàn ông trung niên đội mũ xuất hiện.

Bà Hoài nhận ra đó là chồng cũ của mình tên Lý Văn Sắn (SN 1971, trú cùng thôn Thâm Mò).

Trước đó, Sắn muốn níu kéo tình cảm nhưng bị gia đình chị Hoài can ngăn nên khoảng 21h đêm hôm qua (13/1), đối tượng đã ôm súng đi gây án.
Lộ danh tính và nguyên nhân kẻ xả súng AK47 thảm sát cả gia đình ở Lạng Sơn
Các nhân chứng làm việc với các cơ quan chức năng sau khi đưa nhiều nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. Ảnh TL.

Sau một hồi nói chuyện, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bất ngờ một loạt tiếng nổ vang lên như tiếng súng khiến cháu Phạm Thanh Phong (SN 2008, con trai chị Hoài) ngã gục tử vong, có vết thương giống bị đạn bắn ở đầu.

Nghe tiếng nổ liên tiếp, chị Hoài cùng người thân hoảng loạn tháo chạy khỏi hiện trường. Đối tượng không buông tha, hắn đi vòng phía ngoài nhà dùng súng nã đạn liên tiếp.

Không dừng lại đó, nghi can Sắn tiếp tục xông sang nhà bên cạnh, tiếp tục nổ súng khiến anh trai chị Hoài là Hoàng Quốc Hương (sinh năm 1976) trúng đạn vào ngực tử vong. Nhiều người bị thương trong vụ xả súng được đưa đi cấp cứu nhưng có thêm 2 nạn nhân không qua khỏi.

Đến nay, xác định vụ thảm sát đã làm 4 người chết và 3 người bị thương nặng  Cơ quan chức năng đã thu giữ được hàng chục vỏ đạn, có thể là đạn từ súng AK.
Lộ danh tính và nguyên nhân kẻ xả súng AK47 thảm sát cả gia đình ở Lạng Sơn
Khi xảy ra vụ việc, chồng mới của chị Hoài đi xem bóng đá nhà người khác nên may mắn thoát nạn.

Gây án xong, hung thủ xách súng chạy trốn. Chính quyền và lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đang nỗ lực tổ chức khoanh vùng, khép chặt vùng biên giới, phòng ngừa hung thủ chạy trốn sang bên kia biên giới hòng truy bắt hung thủ trong thời gian sớm nhất. , ,

No comments:

Post a Comment