Cập nhật tin tức nóng hổi

Tiếp viên đường bay quốc tế hãng hàng không Korean Air nhiễm virus corona

Sau khi phi hành đoàn xác nhận một tiếp viên nhiễm Covid-19, Korean Air tuyên bố đóng cửa tạm thời văn phòng ở Incheon để tiến hành việc kiểm soát dịch bệnh.

Theo tờ JoongAng Ilbo đưa tin vào ngày 25/2, một tiếp viên thuộc phi hành đoàn của hãng hàng không Korean Air mới đây đã được xác nhận dương tính với virus corona mới (Covid-19).

Sau khi trường hợp này được xác nhận, Korea Air thông báo sẽ tạm thời đóng cửa văn phòng của hãng gần sân bay Incheon để kiểm dịch. Ngoài ra, các thành viên khác trong phi hành đoàn sẽ được yêu cầu chuẩn bị lên máy bay tại Nhà ga hành khách 2 để thực hiện các thủ tục cho đến khi có thông báo mới.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về hành trình và chuyến bay của tiếp viên nhiễm virus nói trên.
Tiếp viên đường bay quốc tế hãng hàng không Korean Air nhiễm virus corona
Tính đến ngày 25/2, Hàn Quốc ghi nhận thêm 60 trường hợp nhiễm mới, nâng tổng số người mắc virus corona chủng mới lên gần 900 (cụ thể là 893). Trong số ghi nhận ngày hôm nay, 16 ca xảy ra tại Daegu – thành phố cách thủ đô Seoul 300km về phía Đông Nam – và 33 ca tỉnh Bắc Gyeongsang.

Có 9 trường hợp tử vong và 6 người trong số đó có liên quan đến bệnh viện Cheongdo – nơi đang có hơn 110 người xác nhận đã nhiễm virus. Bệnh nhân thứ 9 là nữ, nhập viện tại quận Chilgok thuộc tỉnh Bắc Gyeongsang từ ngày 23/2 vì viêm phổi, với kết quả xét nghiệm dương tính với virus mới. Theo báo cáo của cơ quan y tế, nạn nhân qua đời vì suy hô hấp.

Theo JoongAng, Reuters ,

No comments:

Post a Comment