Cập nhật tin tức nóng hổi

Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời do Covid-19

Ông Lorenzo Sanz, Chủ tịch Real Madrid trong giai đoạn 1995-2000, đã qua đời ở tuổi 76 sau khi nhiễm Covid-19.

Ông Lorenzo Sanz đảm nhận vị trí Chủ tịch CLB Real Madrid 5 năm (1995-2000). Trong khoảng thời gian trên “Kền kền trắng” giành hai cúp vô địch Champions League, một danh hiệu vô địch La Liga và một danh hiệu European Cup Winners' Cup (giải đấu đã bị xóa bỏ).
Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời do Covid-19
Ông Lorenzo Sanz thời còn làm Chủ tịch Real Madrid

Ông Sanz đã được đưa vào bệnh viện trong tuần này với các triệu chứng giống như nhiễm Covid-19. Tại Tây ban Nha, Covid-19 đang bùng phát mạnh, hiện tại đã có hơn 25 nghìn người ở xứ sở bò tót nhiễm virus corona, hơn 1300 người đã tử vong.

Con trai của ông Lorenzo Sanz xác nhận việc cha qua đời trên mạng xã hội.  “Cha tôi vừa qua đời”, con trai ông Lorenzo Sanz đăng tải trên Twitter: “Ông không đáng phải kết thúc cuộc sống theo cách này. Một trong những người giỏi nhất, can đảm và chăm chỉ nhất tôi từng thấy trong đời. Gia đình và Real Madrid là niềm đam mê của ông”.

Trong một tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức Madrid cho biết: “Real Madrid, Chủ tịch CLB và ban giám đốc lấy làm tiếc về sự ra đi của ông Lorenzo Sanz, người từng giữ vị trí Chủ tịch của Real Madrid từ năm 1995 đến 2000”.

“Chúng tôi xin được bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất và tất cả tình cảm tới bà Mari Luz, các con của ông là Francisco, Fernando, María Luz và Diana, gia đình và bạn bè”

“Ngày hôm nay, Real Madrid thật sự thương tiếc cho sự mất mát của một vị Chủ tịch đã dành phần lớn cuộc đời cho niềm đam mê lớn của mình là  Real Madrid”.

Đội bóng thành Madrid cũng hé lộ khả năng dành sự tri ân lớn cho ông Lorenzo Sanz: “Trong hoàn cảnh hiện tại, Real Madrid sẽ đền đáp cho ông sự công nhận mà ông xứng đáng có được, càng sớm càng tốt”.

Theo Dantri , ,

No comments:

Post a Comment