Cập nhật tin tức nóng hổi

Giám đốc công ty đấu giá đất của Sở Tư pháp Cần Thơ văng tục, hắt nước vào chủ doanh nghiệp?

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông văng tục, hắt nước vào một chủ doanh nghiệp được cho là giám đốc một công ty đấu giá có chi nhánh tại Cần Thơ.
Giám đốc công ty đấu giá đất của Sở Tư pháp Cần Thơ văng tục, hắt nước vào chủ doanh nghiệp?
Ngày 18-4, theo nguồn tin của phóng viên, ông L.H.H, đại diện Công ty TNHH MTV K.N.T đã có đơn khiếu nại gửi Sở Tư pháp TP Cần Thơ, yêu cầu xem xét tính pháp lý của thông báo về việc đấu giá tài sản số 130/TB-DTN ngày 19-3-2020 của Công ty Đấu giá hợp danh D.T.N, chi nhánh Cần Thơ. Đồng thời, xem xét quyết định của công ty đấu giá lấy lý do trễ hạn nộp tiền đặt trước (sau 5 giờ so với thông báo) không cho tham gia đấu giá, yêu cầu ký rút hồ sơ mặc dù đã nhận hồ sơ, không ra phiếu nhận hồ sơ…

Theo phản ánh của ông H. với báo chí, công ty của ông có ý định tham gia đấu giá để được quyền kinh doanh căn tin tại cơ sở 2 của Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ cơ sở 2 (đường Trần Bình Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều). Công ty đấu giá hợp danh D.T.N, chi nhánh Cần Thơ là đơn vị tổ chức đấu giá. Thời gian tiếp nhận hồ sơ để đấu giá tính từ ngày 19-3 đến ngày 14-4 với phí tham gia là 200.000 đồng/hồ sơ và tiền đặt trước là 30 triệu đồng/hồ sơ. Thời gian nộp tiền đặt trước từ ngày 10-4 đến trước 9 giờ sáng 14-4.
Giám đốc công ty đấu giá đất của Sở Tư pháp Cần Thơ văng tục, hắt nước vào chủ doanh nghiệp?
Ông V.Đ.D, Giám đốc Công ty Đấu giá hợp danh D.T.N được cho là văng tục, hất nước vào chủ doanh nghiệp

Do bận việc nên ông H. nộp tiền đặt trước lúc gần 15 giờ ngày 14-4. Nộp tiền xong, ông H. đến công ty để nộp hồ sơ tham gia đấu giá. Lúc này, nhân viên Công ty Đấu giá hợp danh D.T.N, chi nhánh Cần Thơ nói với ông H. là do ông nộp tiền trễ nên không tham gia được. Ông H. mới bảo nếu vậy thì cho ông xin văn bản nói ông không đủ điều kiện tham gia đấu giá để lấy lại tiền đặt cọc.

Nhân viên này đề nghị ông H. gọi cho ông V.Đ.D, Giám đốc công ty Đấu giá hợp danh D.T.N, chi nhánh Cần Thơ để hỏi. Theo trình bày của ông H. thì ông D. yêu cầu ông phải ký vào lá đơn “xin rút đơn đăng ký đấu giá” thì mới lấy lại được tiền, còn không thì chịu mất. Tuy nhiên, ông H. không đồng ý vì cho rằng mình không tự nguyện rút đơn tham gia đấu giá, còn nếu ký thì phải chỉ ra được lỗi của ông là gì.

Trong ngày 16-4, ông H. đến công ty đấu giá để xin lại phiếu nhận hồ sơ nhưng không được chấp thuận nên ông đã làm đơn khiếu nại gửi đến Sở Tư pháp.

Đến sáng 17-4 là thời gian diễn ra buổi đấu giá, ông H. tiếp tục đến công ty đấu giá để tham gia đấu giá vì nếu không đi ông sẽ bị mất 30 triệu tiền đặt trước. Tuy nhiên, lúc bước đến công ty đấu giá trên, ông H. cho biết mình bị ông D. ngăn cản và không cho vào tham gia đấu giá. Ông D. đã liên tục chửi bới và còn hắt ly nước vào người ông H. Những hành động này của ông D. đã được ông H. dùng điện thoại quay lại.

Chiều 18-4, phóng viên đã gọi điện thoại cho ông D. để hỏi về vụ việc nhưng sau khi nghe người gọi xưng là phóng viên thì ông D. tắt máy.

Theo BL , ,

No comments:

Post a Comment