Cập nhật tin tức nóng hổi

Huấn Hoa Hồng lông ngôn, tuyên bố 80% thanh niên - công chức TP.HCM chơi ma túy

Huấn Hoa Hồng – một giang hồ mạng, nghiện ngập, cờ bạc, thường xuyên lên mạng rao giảng những triết lý bậy bạ, tiêm nhiễm vào đầu những mầm non đất nước lối sống trụy lạc, trong suốt quãng thời gian dài, mục đích để bán hàng online. Hành vi của Huấn có thể nói nguy hiểm hơn cả Khá “bảnh” nhưng chưa bị cơ quan chức năng xử lý.
Hệ lụy lâu dài nghiêm trọng như thế nào chưa nói, nhưng trước mắt nhìn thấy là một bộ phận không nhỏ giới trẻ hiện tại có suy nghĩ lệch lạc, thần tượng, tôn vinh Huấn là “Bộ trưởng”, “thầy giáo”, “nhà giáo nhân dân”, “giáo sư”…; học và bắt chước những phát ngôn, hành động bậy bạ của Huấn.

Mới đây, sau một thời gian đi cai nghiện bắt buộc, Huấn về và cho ra bộ sách cái gọi là “Bí kíp kinh doanh online”, “Đệ nhất kiếm tiền”, mặc dù như Huấn chia sẻ thì bản thân chưa học hết lớp 7 và trên các bài viết của Huấn thường xuyên sai chính tả, câu cú lủng củng.

Sau khi bị bóc mẽ sách lậu, Huấn lên mạng live stream thách thức cơ quan chức năng, thách thức dư luận rằng mình không làm gì sai nên không ai làm gì được. Huấn nói rằng tất cả những facebook, fanpage đăng bài bóc mẽ Huấn, Huấn sẽ kêu gọi “fan” báo cáo, cho ra đảo.
Huấn Hoa Hồng lông ngôn, tuyên bố 80% thanh niên - công chức TP.HCM chơi ma túy
Ảnh từ clip

Nói về việc sử dụng ma túy, Huấn ngông cuồng cho rằng chỉ có người có tiền như Huấn mới có thể chơi kẹo, ke. Không chỉ vậy, Huấn còn bịa đặt, bêu riếu 80% công chức TP Hồ Chí Minh chơi đồ. (Phút thứ 1 của clip)

Huấn Hoa Hồng là ai, thế lực nào bảo kê tại sao có thể cuồng ngôn như vậy? Thiết nghĩ Công an TP Hồ Chí Minh cần khẩn trương triệu tập, điều tra, làm rõ những phát ngôn và lực lượng Quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh cần khẩn trương vào cuộc ngăn chặn, xử lý việc bán sách lậu của Huấn.

P/s: Thượng thư đã nắm được sự việc.
---
Theo nb Hoàng Quốc Hải, Công lý/Page Nhà báo điều tra , ,

No comments:

Post a Comment