Cập nhật tin tức nóng hổi

Clip Phi Thanh Vân dằn mặt người gạ tình mình: “Đừng trèo cao, ảo tưởng”

Phi Thanh Vân cho rằng người tán tỉnh cô không biết lượng sức khi mộng mơ tán tỉnh yêu đương nghệ sĩ doanh nhân chuyên gia Việt Nam. ​ ​

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân bày tỏ sự bức xúc vì bị thầy giáo dạy yoga gạ tình. Cụ thể, “nữ hoàng dao kéo” cho biết, thầy giáo yoga này 24 tuổi, người Ấn Độ nhưng chưa có sự nghiệp lại mơ tán tỉnh cô.

Vì người này không phải gu nên Phi Thanh Vân đã từ chối song chàng trai trẻ vẫn nhắn tin làm phiền khiến cô phải lên trang cá nhân để “dằn mặt”. Ngoài ra, Phi Thanh Vân còn nhắn nhủ chàng trai này nên chuyên tâm cho công việc, đừng ảo tưởng yêu nghệ sĩ.
Clip Phi Thanh Vân dằn mặt người gạ tình mình: “Đừng trèo cao, ảo tưởng”
Phi Thanh Vân.

Nguyên văn chia sẻ của Phi Thanh Vân: “Vân không muốn đưa lên, nhưng thực sự cảm thấy rất khó chịu. Cả ngày lẫn tối, Vân bị làm phiền bởi những tin nhắn không đâu vào đâu và chẳng phải là gu đàn ông của mình. Nếu là gu đàn ông mình thích thì sẽ vui chứ không bực như thế.

Một cậu con trai 24 tuổi người Ấn Độ, tuổi đời chưa đủ trải, công danh sự nghiệp thì chẳng tới đâu, sống gửi thân nơi đất khách quê người, lại mộng mơ tán tỉnh yêu đương nghệ sĩ – doanh nhân – chuyên gia Việt Nam. Thật tình là không biết lượng sức, khi Vân hiện đang là chị em thân tín với các sếp tổng của cậu ta.

Vân đã nhắc nhở là cậu ta không phải gu đàn ông của Vân và đừng nhắn tin làm phiền nữa, vì còn chút tôn trọng cậu ta làm giáo viên dạy yoga trong trung tâm mà hiện giờ chị hai kết nghĩa trên 20 năm của Vân là tổng giám đốc đào tạo. Vậy mà cậu ta hoàn toàn bị mất lý trí.

Vẫn biết thuộc tính đàn ông là thích chinh phục, theo đuổi và chiếm đoạt, nhưng cậu bé phải hiểu là sói con sẽ chẳng bao giờ đuổi và bắt được mây xanh bay trên trời chứ.

Phải chăng chỉ là lâu lâu được chơi đùa dưới bóng râm mát của mây mà thôi. Nhưng hãy nhớ đó chỉ là cái bóng, như cậu vào ngắm mấy tấm hình ấy. Từ ngắm hình và ngắm người thật là hai quá trình vô cùng khó khăn và khắc nghiệt và đầy thử thách để có được.

Phi Thanh Vân sinh ra không phải dành cho cậu hay những người kiểu như cậu, cậu bé ạ. Nên hãy tĩnh tâm ngoan ngoãn là một người thầy dạy yoga tốt và đừng ảo tưởng hay làm những trò tào lao con nít.

Phụ nữ Việt Nam khó tính lắm chứ không đơn giản như vẻ ngoài ngây thơ, hiền hậu mà cậu đang thấy đâu. Họ không dễ để con trai ngoại quốc tán tỉnh và muốn làm gì thì làm, cậu bé nhé. Phụ nữ Việt Nam còn thiếu để trai Việt Nam tìm hiểu và yêu, ở đâu dư nhiều để em đòi trèo cao và leo lắm cấp”.

Đây không phải là lần đầu tiên Phi Thanh Vân bị gạ tình. Cách đây ít lâu, cô cho biết, bản thân phải nhận hàng trăm tin nhắn gạ tình, tán tỉnh mỗi ngày.

“Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân chia sẻ: “Vượt qua hỗn loạn tin nhắn tinh thần. Một ngày Phi Thanh Vân nhận vài trăm tin nhắn kiểu: tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình, nhớ nhung các kiểu, hẹn hò cafe. Vân không thích và muốn như vậy.

Vân cũng không có nhu cầu xem ảnh nhạy cảm, nên đừng gửi nữa. Em cũng không muốn hay trả lời hoặc thích những chủ đề tán tỉnh vớ vẩn vì em sống rất tinh tế và thực tế. Stop ngay các anh nhé.

Giờ Vân chỉ dành thời gian tìm hiểu những người đủ tiêu chí, yêu thấy hợp nhau về tư duy và sẽ đi đến kết hôn. Nên các anh thấy mình “ngoài vùng phủ sóng, lố vạch đường ngang, lấn làn đèn đỏ, trong vùng cách ly” thì xin đừng nhắn tin chat chít. Em không trả lời đâu”.
Mời quý độc giả xem video “Lý do Phi Thanh Vân tham gia Shark Tank”.

Nguồn Youtube nhân vật ,

No comments:

Post a Comment