Cập nhật tin tức nóng hổi

Hải Phòng: khởi tố cụ ông hiếp dâm bé gái hàng xóm 7 tuổi

Ngày 30/4, Phòng Hình sự, Công an thành phố Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Đinh Khắc Bét (SN 1957, trú tại thôn Ninh Tiếp, xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải, Hải Phòng) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Hải Phòng: khởi tố cụ ông hiếp dâm bé gái hàng xóm 7 tuổi
Trước đó vào ngày 23/3, Công an huyện Cát Hải đã nhận được đơn trình báo của gia đình cháu N.Q (SN 2013, trú tại xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải, Hải Phòng) tố cáo ông Bét có hành vi xâm hại tình dục đối với cháu Q.

Theo đơn trình báo, vào khỏang 21h ngày 21/2, cháu Q. sang hàng xóm chơi, khi về nhà thì kêu đau rát ở vùng âm hộ. Khi được gia đình hỏi thì cháu Q. kể lại rằng trong lúc đi quanh xóm thì bất ngờ được ông Đinh Khắc Bét rủ vào nhà chơi. Nhân lúc không có ai để ý, ông Bét bế cháu Q. vào nhà vệ sinh và thực hiện hành vi xâm hại.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an huyện Cát Hải đã phối hợp với VKSND huyện tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Đến ngày 9/4, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Cát Hải ra quyết định khởi tố vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi đối với đối tượng Đinh Khắc Bét. Đồng thời, chuyển hồ sơ vụ việc sang Phòng Hình sự, Công an thành phố giải quyết theo thẩm quyền.

Hiện, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
---
Theo Tiền phong ,

No comments:

Post a Comment