Cập nhật tin tức nóng hổi

Nam ca sĩ Chế Linh nhiều vợ con nhất Vbiz: Có 4 vợ, cưới cả 2 chị em ruột

Ông từng thừa nhận mình có 4 vợ, 7 con trai và 7 con gái, từng kết hôn với em gái ruột của vợ cả.

Danh ca Chế Linh được mệnh danh là “nghệ sĩ nhiều vợ con nhất V-biz”. Ông từng thừa nhận mình có 7 con trai và 7 con gái. “Đấy là những người ông tính được, có khi còn có những người chưa tính được nữa…” – ông cười đùa chia sẻ với công chúng.

Chế Linh nhiều con đến nỗi, năm 2017 Lệ Thi – con gái ruột của Chế Linh công khai oán trách, không muốn tên có chữ lót giống cha trên truyền hình khi tham gia “Trời sinh một cặp”. Cô bày tỏ: “Mình đúng là con của ba Chế Linh nhưng thật ra rất ít được gặp ba. Từ nhỏ đến lớn mình sống với mẹ. Tên lót chữ Lệ nghe buồn nhưng cũng vì lúc mang thai, mẹ mình khóc nhiều hơn là vui. Quãng đường mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc gồng gánh vất vả 4 chị em mình không lời nào tả xiết, nên hà cớ gì mình phải lấy tên lót là Chế Thi, nghe xa lạ lắm”.

Cuộc đời của vị danh ca này có tất cả 4 người vợ. Chế Linh cưới người vợ đầu tiên năm 21 tuổi tuy nhiên ông và người phụ nữ này chỉ sống với nhau 4 năm, cả hai có chung 5 mặt con. Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất, sau khi chia tay thì danh ca Chế Linh kết hôn với chính em gái ruột của vợ cũ.

Trước những ý kiến chỉ trích, danh ca Chế Linh thẳng thắn đáp lời: “Mọi người đều cho rằng đây là chuyện hy hữu nhưng nếu xét theo quy luật tình cảm, tôi thấy bình thường. Tôi sống chung với gia đình vợ cả, gặp gỡ với người em nhiều nên tình cảm đã nảy sinh từ sự gần gũi. Khi xảy ra những chuyện không hiểu nhau với người vợ đầu, tôi có em gái vợ là người chia sẻ và rồi chúng tôi yêu nhau”. Cuộc hôn nhân ấy cũng kết thúc chóng vánh sau 3 năm ngắn ngủi. Tuy vậy, Chế Linh vẫn cho rằng mình đã hành động và đưa ra quyết định đúng.
Nam ca sĩ Chế Linh nhiều vợ con nhất Vbiz: Có 4 vợ, cưới cả 2 chị em ruột
Ngày ấy nam nghệ sĩ nổi tiếng đào hoa, cạnh ông có biết bao cô gái xinh đẹp vây quanh.

Ngày ấy, Chế Linh nổi tiếng đào hoa, “sát gái” nhưng khi kết hôn lần thứ 3 thì ông buộc phải dùng chiêu bài bắt cóc và “gạo nấu thành cơm” để ép gia đình nhà gái đồng ý. Tuy nhiên, người vợ thứ 3 cũng chẳng sống gần Chế Linh bao lâu. Người phụ nữ ấy không may qua đời vì căn bệnh hen suyễn để lại nhiều điều tiếng cho vị danh ca này. Có người đồn rằng chính vì Chế Linh quá trăng hoa nên đã dồn ép vợ mình vào bước đường cùng. Song Chế Linh chỉ tâm sự rằng: “Lúc đó tôi chỉ cần người trong gia đình hiểu thôi, người ngoài nói sao cũng được”.

Cuối năm 1975, người ta lại thấy ông lên xe hoa cùng một cô gái trẻ 18 tuổi tên Vương Nga. Đây cũng là người phụ nữ ở bên ông lâu nhất và luôn sát bên ủng hộ Chế Linh trên con đường nghệ thuật.
Nam ca sĩ Chế Linh nhiều vợ con nhất Vbiz: Có 4 vợ, cưới cả 2 chị em ruột
Người vợ thứ 4 của danh ca Chế Linh – bà Vương Nga.
Nam ca sĩ Chế Linh nhiều vợ con nhất Vbiz: Có 4 vợ, cưới cả 2 chị em ruột
Bà Vương Nga đã ở bên Chế Linh hơn 40 năm qua, tận tụy chăm sóc danh ca và luôn đứng sau ủng hộ ông trên con đường nghệ thuật.

Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng Chế Linh đã tự nhận rằng cuộc sống tình cảm của mình gặp rất nhiều trắc trở. Tuy nhiên ông vẫn luôn thầm cám ơn những người phụ nữ đã và đang chung sống với mình. Họ đến với ông bằng tình yêu, sự hi sinh và lòng bao dung.

Là khách mời trong chương trình The Jimmy show, ca sĩ Chế Linh gây bất ngờ khi tiết lộ bí mật đằng sau câu chuyện chồng Thanh Tuyền từng vác súng đi tìm mình vì ghen tuông.

Theo đó, giọng ca Hồn tượng đá đã tiết lộ về bí mật đằng sau câu chuyện mình từng bị chồng Thanh Tuyền ghen và vác súng đi tìm. Chế Linh cho biết sau đó một khoảng thời gian, Thanh Tuyền được chồng cho đi hát trở lại. Tuy nhiên ông cảm thấy lo lắng vì nữ ca sĩ nghỉ hát đã lâu và khi quay lại ông sợ khó gây chú ý. Để khiến khán giả chú ý đến Thanh Tuyền, nam ca sĩ gốc Ninh Thuận cho biết ông đã tự tạo ra scandal.

Chế Linh kể lại: “Bởi vậy, tôi mới nghĩ cách tạo ra một scandal. Tôi cho người viết lên báo rằng chồng Thanh Tuyền vì ghen mà cầm súng đi tìm tôi để thanh toán. Một số tờ báo dựng lên những việc như thật, như phim và ai cũng tưởng thật. Chỉ những người thân mới biết tôi và chồng Thanh Tuyền vẫn đang ngồi nhậu với nhau ở Bùi Viện”.

“Nói chung, mình làm gì cũng để có chỗ đứng. Có những cái scandal mà bừa bãi thì không nên, nhưng tôi dựng câu chuyện này ra cũng không phải để lừa gạt khán giả. Tôi dựng ra câu chuyện này chỉ để khán giả chú ý và đón nhận lại Thanh Tuyền sau một thời gian dài vắng bóng. Phải dựng ra chuyện chồng Thanh Tuyền đi kiếm Chế Linh để thanh toán, mà khán giả thương tôi và Thanh Tuyền chắc chắn sẽ chú ý. Phải làm như thế nào đó nhưng mình cũng đừng gạt khán giả một cách quá trớn”, ông nói thêm. ,

No comments:

Post a Comment