Cập nhật tin tức nóng hổi

Nghi can thứ 5 là Trung - KS xây dựng do Nguyễn Văn Nghị khai trong vụ án Hồ Duy Hải

Liên quan đến vụ hai nạn nhân bị giết tại Bưu điện Cầu Voi – Long An, ngày 16-1, theo lời khai ban đầu của 4 nghi can, trong đêm xảy ra vụ án còn có một nghi can thứ 5, cao to, có nước da sáng, tóc xoăn, mặc quần jeans và áo khoác rộng.
Nghi can thứ 5 là Trung - KS xây dựng do Nguyễn Văn Nghị khai trong vụ án Hồ Duy Hải
Người này cũng là bạn trai của nạn nhân Nguyễn Thị Ánh Hồng. Nghi can Nguyễn Văn Nghị khai khi vào bưu điện đã thấy “tình địch” (biết mặt nhưng không rõ tên) đã ngồi bên Hồng từ lâu. Nghị còn khai sau khi chạm trán “tình địch”, anh ta bỏ ra ngoài và không quay trở lại Bưu điện Cầu Voi cho đến sáng hôm sau. Sau khi hay tin Hồng và Vân bị giết, Nghị đến nhà nạn nhân Hồng ở khu phố Nhơn Hậu, phường Tân Khánh, thị xã Tân An (Long An) để phụ giúp gia đình lo hậu sự cho cô bạn gái xấu số của mình. Từ đây, Nghị đã bị áp giải về cơ quan điều tra để lấy lời khai.

Với những đặc điểm mà Nghị đã miêu tả, nghi can Nguyễn Văn Sool khai đó là Trung, một kỹ sư xây dựng, quê ở tỉnh Bình Dương, đang thi công một công trình ở tỉnh Long An. Sool cũng đã nhiều lần gặp người này và được Hồng giới thiệu là bạn mới. Cũng có nguồn tin cho hay Trung là một tài xế, quê ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang), quen Hồng trong thời gian gần đây.

Hiện cơ quan điều tra tập trung làm rõ mối quan hệ của Hồng vối những người bạn trai của cô, trên cơ sở đó tập trung đấu tranh với các nghi can để xác định hung thủ chính trong vụ án. Được biết, cơ quan điều tra đã tiến hành cho nhân chứng nhận diện các nghi can, trong đó có Nguyễn Văn Nghị.

Theo H.Hùng-M. Sơn/Lao Động , , ,

No comments:

Post a Comment