Cập nhật tin tức nóng hổi

Đại gia chi hơn 20 ngàn tỉ để mở club ‘bí mật’ ở TP.HCM

Club này được xây dựng theo phong cách speak-easy, chỉ những vị khách biết địa chỉ, mật khẩu và có thẻ thành viên làm bằng vàng 18K mới được bước vào.

Được biết, dự án này đặt tại một tòa nhà có diện tích khoảng 300 m2 ở trung tâm quận 1, TP.HCM. Trong đó, tầng trệt là cửa hàng trưng bày các sản phẩm thời trang, phụ kiện nam.

Khi bước vào bên trong và đọc đúng mật khẩu, khách sẽ đến với không gian club và thư viện sách nghệ thuật được thiết kế theo phong cách cổ điển và lịch lãm.

Chi phí đầu tư nội thất cho dự án này khoảng 1 triệu USD, trong đó mỗi chiếc ghế ngồi có giá lên đến 150 triệu đồng.
Đại gia chi hơn 20 ngàn tỉ để mở club ‘bí mật’ ở TP.HCM
Phối cảnh công trình bar và thư viện tư nhân. Ảnh: Thái Công Interior Design.

Hiện tại, toàn bộ kiến trúc và nội thất của dự án đã được phê duyệt và đang tiến hành xây dựng. Công trình dự kiến hoàn thiện vào tháng 12. Tuy nhiên, chủ đầu tư không lộ diện.

Speak-easy là khái niệm chỉ những địa điểm chỉ được rỉ tai nhau, thường ngụy trang kỹ để đảm bảo tính bí ẩn. Ở phương Tây và một số quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan và Philippines, những nhà hàng, quán bar, club mang phong cách này thường chỉ dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập và địa vị cao, biết thưởng thức văn hóa và nghệ thuật.

Do đó, với công trình bar và thư viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam này, số lượng thành viên được giới hạn nghiêm ngặt, với thẻ thành viên làm bằng vàng 18K. Toàn bộ nội thất được thiết kế riêng và sản xuất từ châu Âu, còn những cuốn sách trưng bày được tuyển chọn kĩ, bao gồm các ấn phẩm xuất bản giới hạn. ,

No comments:

Post a Comment