Cập nhật tin tức nóng hổi

Bất ngờ danh tính nạn nhân bị trung úy Công an bắn là chiến sĩ Cảnh sát PCCC

Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa tạm đình chỉ đối với trung úy công an để làm rõ việc rút súng bắn làm 1 người bị thương trong quán nhậu trên địa bàn.

Như đã đưa tin trước đó, do mâu thuẫn trong khi nhậu, trung úy Đàm Hữu Nam, 30 tuổi, công an phường Thuận Giao, rút súng ra bắn khiến một người bị thương. Ngày 8/6, trung úy Nam bị Công an TP Thuận An đình chỉ công tác để xác minh việc nổ súng tại quán nhậu ở địa bàn.

Trước đó, tối 4/6 ông Nam có sang TP Dĩ An ăn nhậu tại một quán bên này thì xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên khác dẫn tới xô xát. Ông Nam bực tức đã rút súng bắn vào thanh niên khiến người này bị thương.

Nhiều người có mặt tại hiện trường tháo chạy tán loạn khi nghe thấy tiếng súng. Nam cầm súng rời khỏi hiện trường, còn nạn nhân được đưa đi cấp cứu.
Bất ngờ danh tính nạn nhân bị trung úy Công an bắn là chiến sĩ Cảnh sát PCCC
Ảnh minh họa

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là một cán bộ thuộc đội Cảnh sát kinh tế TP Dĩ An. Trao đổi với PV VietNamNet, trung úy Nam thừa nhận vụ việc nổ súng và cho biết đang rất hối hận sau hành động trên.

Trung úy Đàm Đức Nam trước đây là chiến sĩ Cảnh sát PCCC TP Thuận An, thời gian gần đây được điều động về làm công an khu vực phường Thuận Giao. Vụ nổ súng xảy ra đã nhiều ngày nhưng hiện nay công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa cung cấp thông tin chính thức về vụ việc.

Nguồn Doisongplus , ,

No comments:

Post a Comment