Cập nhật tin tức nóng hổi

Hai tài xế xe ôm bị đánh thuốc mê cướp tài sản

Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) liên tiếp nhận được tin báo của hai tài xế xe ôm về việc cả hai bị bỏ thuốc ngủ vào cà phê rồi cướp tài sản.
Hai tài xế xe ôm bị đánh thuốc mê cướp tài sản
Ảnh minh họa

Ngày 9/6,  Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đang điều tra nghi vấn hai vụ kẻ gian bỏ thuốc ngủ vào cà phê cho người chạy xe ôm uống để cướp tài sản. Sự việc xảy ra vào đầu tháng 6/2020 trên địa bàn huyện Củ Chi. Kẻ gian đều dùng thủ đoạn bỏ thuốc ngủ vào cà phê cho người chạy xe ôm uống để cướp tài sản. Người dân nên cảnh giác với thủ đoạn trên, đặc biệt là những người chạy xe ôm.

Theo đó, trưa 1/6 ông Th. (69 tuổi, chạy xe ôm) đón một nam hành khách (khoảng 30-35 tuổi) chở đến Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Khi đến một quán cà phê ở ấp 4, xã Phước Vĩnh An, người khách này nói mệt, mời ông Th. vào quán uống nước và nhờ ông đi mua thuốc tây giúp.

Lúc ông Th. quay lại, người này mời uống ly cà phê sữa đá. Ông Th. uống xong thì nằm thiếp đi. Khi thức dậy, ông Th. phát hiện mất xe máy cùng giấy đăng ký xe.

Trước đó, một trường hợp tương tự vụ án trên xảy ra ở Khu công nghiệp Thái Hòa (thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). Theo đó, trưa 2/6, ông T. (60 tuổi) đón một người khách là nam giới (khoảng 30-35 tuổi) chở đến Khu công nghiệp Thái Hòa.

Khi đi đến một quán cà phê ở ấp Mũi Lớn 1 (1, xã Tân An Hội, người khách này nói mệt nên ông T. ghé vào quán để nghỉ. Tại đây, khách nhờ ông T. đi mua thuốc tây, khi về có uống một ly cà phê sữa đá do người khách này mời. Khi uống xong ông T. ngủ tại quán, lúc tỉnh dậy thì phát hiện mất xe máy cùng bóp bên trong có giấy đăng ký xe, giấy CMND và tiền.

Được biết, công an huyện Củ Chi khuyến cáo người dân nếu phát hiện người nghi vấn hãy trình báo, riêng với những tài xế xe ôm cần cẩn trọng trước thủ đoạn này. Hiện hai vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguồn Doisongplus ,

No comments:

Post a Comment