Cập nhật tin tức nóng hổi

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng giải thích phát ngôn: Đàn ông nghèo là không thông minh

Với phát ngôn gây sốt: "Đàn ông nghèo là không thông minh", nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi quyết liệt, người tung hô, kẻ phản đối.
Huỳnh Hồng Loan lên tiếng giải thích phát ngôn: Đàn ông nghèo là không thông minh
Huỳnh Hồng Loan: Đàn ông nghèo là không thông minh. (Ảnh theo báo Thanh Niên)

Mới đây, cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ đoạn trả lời của diễn viên Huỳnh Hồng Loan trong một bài phỏng vấn gây nhiều tranh cãi.

Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, diễn viên "Tiệm ăn dì ghẻ" chia sẻ: “Mỗi độ tuổi sẽ có những mẫu hình lý tưởng khác nhau. Bây giờ thì tôi thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và tử tế. Tôi sẽ thích người giàu có mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, không tài giỏi nên mới nghèo”.

Phát ngôn này ngay lập tức đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trong một diễn đàn bàn luận chuyện showbiz, bài viết về Huỳnh Hồng Loan nhận được hơn 1.000 bình luận sau vài giờ đăng tải. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chia sẻ của người đẹp về việc “đàn ông không tài giỏi mới nghèo".

Một số cư dân mạng cho rằng quan điểm mà cô đưa ra là quá thực dụng. Phần đông cho rằng con người đến với nhau phải xuất phát từ tình cảm chân thành, giàu nghèo không nói lên được điều gì.
Huỳnh Hồng Loan lên tiếng giải thích phát ngôn: Đàn ông nghèo là không thông minh
Nhiều ý kiến trái chiều đã lên tiếng sau phát ngôn của diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại đồng tình trước quan điểm của Huỳnh Hồng Loan. Họ cho rằng phát ngôn này tuy có phần nhạy cảm nhưng xét ở thực tế thì đúng. “Bạn ấy nói đúng chứ gì nữa. Con người có đầu óc và có chí hướng thì sẽ đi đôi với thông minh. Mà đã có những cái trên thì không nghèo được. Có thể không đến mức khá giả nhưng không thể nghèo” - một tài khoản comment.

Ngay khi sự việc được lan truyền rộng rãi với những ý kiến, quan điểm khác nhau, Huỳnh Hồng Loan đã lên tiếng giải thích cho phát ngôn này của mình. Cô nói phần phát ngôn này của cô trong một lần hỏi nhanh đáp nhanh với báo chí.

Cụ thể, đó là phần trả lời cho câu hỏi lựa chọn giữa người đàn ông giàu nhưng không có ngoại hình và đàn ông nghèo nhưng đẹp trai thì bạn chọn ai.

Diễn viên khẳng định: “Vì đó là câu hỏi nhanh nên tôi không thể nào nói hết ý. Tất nhiên ai cũng sẽ chọn như tôi. Người ta thường nói trai tài gái sắc thì mình nên chọn người có tài chứ không phải quan trọng ngoại hình mà người đó không làm được gì. Tôi không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn. Ý tôi như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực".

Huỳnh Hồng Loan chia sẻ cô không quá quan trọng ngoại hình mà sẽ đánh giá cao ý chí cầu tiến, sự nỗ lực của người đàn ông. Hiện phát ngôn của nữ diễn vên vẫn đang tiếp tục được cư dân mạng quan tâm và trở thành chủ đề hot gây bão, thu hút hàng nghìn lượt like, share.

Nguồn Doisongplus , ,

No comments:

Post a Comment