Cập nhật tin tức nóng hổi

Kẻ cầm đầu nhóm 200 giang hồ đập phá quán ốc đã bị bắt giữ

Người được xác định cầm đầu khoảng 200 đàn em tham gia đập phá quán nhậu Ốc Hương (phường An Lạc, quận Bình Tân) gây náo loạn trong đêm vừa bị bắt giữ.

Theo PLO, công an đã bắt giữ người cầm đầu vụ 200 giang hồ đập phá quán nhậu, sau đó vác theo hung khí dạo phố ở Bình Tân. Theo một nguồn tin, người này có biệt danh T.B (35 tuổi, ngụ quận 6) bị bắt giữ tại tỉnh Ninh Thuận.

Ngày 7/6, Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án hình sự về các tội gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản để diều tra. Bước đầu, công an đã tạm giữ hình sự 15 người liên quan và tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những người còn lại để làm rõ về các hành vi cụ thể.

Ngày 5/6, khoảng 200 người đi trên xe máy cầm theo hung khí, ba chĩa, mã tấu đến trước quán rồi chửi vọng vào. Một số đối tượng xông vào quán đập phá bàn ghế, tủ kính và dùng vỏ chai bia đập vào đầu anh Lâm Thành Long (SN 1990, ngụ quận 6).
Kẻ cầm đầu nhóm 200 giang hồ đập phá quán ốc đã bị bắt giữ
Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Sau khi gây thương tích cho anh Long và đập phá bàn ghế ở quán, các đối tượng đã lên xe rồi cùng nhau chạy về hướng Bình Trị Đông B (quận Bình Tân) tẩu thoát.

Từ thời điểm tụ tập trước quán đến khi nhóm này bỏ đi diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.HCM, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an TP xác minh làm rõ, truy bắt, xử lý.

Ông Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra triệu tập các đơn vị có liên quan tập trung điều tra, truy xét. Theo xác định ban đầu của công an, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn của một số cá nhân.

Nguồn Doisongplus , ,

No comments:

Post a Comment