Cập nhật tin tức nóng hổi

“Đường đường là một Phó Chủ tịch Tập đoàn mà chơi súng giả, giang hồ coi ra gì”?

Dân chơi phó đèo Chính là anh Lưu Xuân Thủy, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đó. Anh đi nhậu say về chung cư PNTechcons (48 Hoa Sứ, quận Phú Nhuận, TP HCM), bảo vệ không bấm thang máy cho anh. Lời qua tiếng lại, anh nộ khí xung thiên móc luôn khẩu súng lên đạn, choảng đầu bảo vệ.

Rồi bây giờ báo đăng là súng giả. Trần đời tôi chưa thấy một ông dân chơi dở hơi biết bơi nào say rượu mà móc súng giả ra khè hết trơn hết trọi. Trừ khi là mấy anh dân chơi tóc cháy thiếu tiền chơi game đi khè mấy chị thu ngân kiếm bạc lẻ.
“Đường đường là một Phó Chủ tịch Tập đoàn mà chơi súng giả, giang hồ coi ra gì”?
Ông Lưu Xuân Thuỷ, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả. Ảnh: Phan Chính

Lại nữa.Hãy nhìn bộ dạng của anh Thuỷ lúc đó mà xem, đằng đằng sát khí, máu dồn lên trán, mặt đanh như thép, thiệt không khác mấy cao bồi chực chà ổ đạn khạc lửa multi kill.

Tôi cũng chưa thấy ông dân chơi nghịch súng giả nào mà khóc như mưa sa sau đó cả. Lúc cư dân chung cư hỏi thẳng súng thật hay giả anh lại lỉnh mất tiêu. Tôi có cậu em phóng viên tận tường sự việc ghi âm clip rõ rành trích lời bảo vệ chung cư nói rằng lúc khám xét nhà dân chơi có một giấy phép sử dụng súng. Chi tiết này có cả báo đăng!

Buổi làm việc đương nhiên là bằng chứng gián tiếp nhưng nó có giá trị bảo chứng cho tang vật mà công an đã thu giữ. Thật giả thế nào phải có giám định hình sự. Làm gì có chuyện một lời chót lưỡi đầu môi của nha phường mà báo chí đồng loạt đổi màu “súng giả” vậy được.

Thuỷ phó đèo! Anh là dân chơi mà chơi không dám chịu là không có được rồi. Nghĩ sao dân chơi nghịch súng xong khóc nhè mất số quá vậy? Dân chơi có mỗi khẩu súng cũng chơi đồ hàng nữa. Đường đường phó chủ tịch tập đoàn mà chơi súng giả, giang hồ coi ra gì?

Có khi nào dân chơi móc súng thật, còn súng giả vẫn y nguyên trong quần hăm? Nghi lắm à! Dân chơi lấy số xong khóc nhè la súng giả, tới hồi kia pằng người ta hai vạch xong tự nhận mới đi lắp bên Thái về trang trí thôi hay là sao đây.

Dân chơi thế này ai dám chơi?

Theo FB Nguyễn Tiến Tường , ,

No comments:

Post a Comment