Cập nhật tin tức nóng hổi

Bphone 3 là chiếc smartphone có viền mỏng và đều nhất hiện nay

Đây là khẳng định của đại diện Bkav trong lễ ra mắt chiếc Bphone 3 sáng nay.

Sáng nay, sự kiện ra mắt Bphone của Bkav chính thức ra mắt tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Tin liên quan: Số phận Bphone 3 của Quảng “nổ”

Nhà sản xuất cho biết việc lắp đặt cho lễ ra mắt tại địa điểm này bắt đầu từ ngày 6/10. Các công tác chuẩn bị cho sự kiện thực tế đã diễn ra từ nhiều tháng trước.

Từ 26/9, Bkav bắt đầu gửi giấy mời cho các chuyên gia, nhà báo, giới yêu công nghệ… Tổng cộng, đã có 2.500 giấy mời được phát ra, nhiều hơn so với hai sự kiện ra mắt trước của Bphone 1 và 2.

Dù dự kiến 9h30 sự kiện bắt đầu nhưng phải đến gần 10h, lễ ra mắt mới có thể tiến hành. Xuất hiện tại sự kiện, CEO Nguyễn Tử Quảng vẫn diện trang phục quen thuộc là áo sơ mi trắng và jean.
Bphone 3 là chiếc smartphone có viền mỏng và đều nhất hiện nay
Bphone 3 là chiếc smartphone có viền mỏng và đều nhất hiện nay
Theo đại diện của Bkav, Bphone 3 là một thiết kế tối giản, Bphone 3 có thiết kế tràn đáy ấn tượng, có viền móng và đều. Đây là chiếc smartphone có viền mỏng và đều nhất hiện nay.

Cấu hình phần cứng camera thuộc hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Trí tuệ nhân tạo xuất hiện xuyên suốt toàn bộ hoạt động của Bphone 3.

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại lần này, theo lãnh đạo Bkav, Bphone 3 là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị tính năng chụp macro. Phông nền bức ảnh được chụp tự nhiên và có chiều saau, mang lại nhiều cảm xúc.

Nguồn Soha
, ,

No comments:

Post a Comment