Cập nhật tin tức nóng hổi

Hơn 90 triệu dân Việt Nam sẵn sang đối mặt Mỹ Linh thuê luật sư để kiện

Sau khi bị dư luận lên án việc phát biểu vô cảm trước nỗi đau của đồng bào máu thịt Thủ Thiêm, ca sĩ Mỹ Linh quá thẹn nên đã tuyên bố sẽ kiện những ai bôi nhọ việc chị ta ủng hộ xây dựng nhà hát Thủ Thiêm.
Xin thưa rằng, chúng tôi biết mồm chị to lắm, đến nỗi nuốt luôn được cái rừng phòng hộ để xây biệt phủ sống xa hoa, nhưng chị liệu có đối chọi được với tiếng nói của hơn 90 triệu người dân Việt không?

Tin liên quan: Kiếm tiền trên xương máu dân oan Thủ Thiêm có là gì, Mỹ Linh “nuốt” cả rừng phòng hộ xây biệt phủ để hưởng thụ

Chúng tôi biết, chị sẵn sàng mướn luật sư để làm được chuyện kiện tụng này. Bởi chị rất giàu và có nhiều mối quan hệ. Thế nên năm 2013, chị mới có thể nuốt trọn 12.691m2 đất rừng phòng hộ của Sóc Sơn để làm nên cái biệt phủ triệu đô mà không một sở ban ngành nào dám đụng tới.

Có lẽ cái giàu nó ngấm vào máu chị rồi nên ắt sinh ra thói khinh nghèo. Chắc chị vẫn nhớ phát ngôn “Muốn rẻ thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch” của mình tại “Diễn đàn kết nối doanh nghiệp – người tiêu dùng đón sóng thực phẩm sạch” năm 2016. Chị đã gây “bão” khi cho rằng ít tiền thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch. Vâng đó là cách ăn nói kiểu đại gia, của kẻ lắm tiền, không cần biết những người lao động nghèo, những mảnh đời cơ cực trong các tầng lớp xã hội nghĩ gì. Nói kiểu như chị muốn tiếp tay cho bọn người “buôn gian bán lận” đầu độc cộng đồng.

Rồi đến năm 2018, chị lại mang cái thói hưởng thụ của nhà giàu áp đặt lên những ai phản đối dự án Nhà hát 1500 tỷ. Xin thưa, bất cứ người dân có đóng thuế nào trong số 93 triệu dân Việt đều có quyền lên tiếng đồng tình hay phản đối việc chính quyền dùng những đồng tiền từ việc thu thuế của họ vào mục đích gì, có đem lại lợi ích cho nhân dân hay không. Quyền tự do ngôn luận và biểu đạt ý kiến của người dân cũng đã được quy định rõ trong Hiến Pháp VN 2013, vậy hà cớ gì chị lại vênh mặt mắng nhân dân rằng “Ai cho các bạn cái quyền phán xét?”

Một câu hỏi hết sức bố láo, sặc mùi kẻ cả của kẻ tự cho mình cái quyền nhìn thiên hạ từ vị trí trên cao, coi dân đen như những kẻ bề dưới, luận điệu thường thấy ở tầng lớp quân phiệt độc tài. Xin hỏi chị lấy tư cách gì, quyền gì mà hạch sách dân bằng một câu hỏi ngớ ngẩn như vậy? Trong khi ngay cả lãnh đạo nhà nước cũng chưa dám phát biểu với dân những câu trịch thượng như thế, ít nhất là cho tới giờ phút này.

Để giờ cả xã hội lên tiếng, chị lại đòi kiện. Chị quay lưng với người ủng hộ. Chị kiện những người nuôi sống mình, những người nghe mình hát sao?Chị nên nhớ, chị giàu có là nhờ tiền mua vé xem chị diễn của cộng đồng “ít tiền” nhưng yêu nghệ thuật, trong đó có tầng lớp lao động bình dân ở Sài gòn.

Xin thưa rằng, người dân chúng tôi sẵn sàng hầu kiện. Sẽ là một vụ án rất độc đáo giữa nữ Diva hàng đầu Việt Nam với hơn 90 triệu người dân!

Nguồn tổng hợp Facebook
, , , ,

No comments:

Post a Comment