Cập nhật tin tức nóng hổi

Nhà báo Lại Văn Sâm gia nhập MXH, dí dỏm thừa nhận: “Em sinh sau, đẻ muộn trên Facebook”

Chỉ sau ít ngày lập Facebook, nhà báo Lại Văn Sâm đã có hơn 10.000 lươt theo dõi.
Nhà báo, MC nổi tiếng một thời
Nhà báo, MC nổi tiếng một thời của “Ai là triệu phú” mới lập Facebook vào cuối tháng 9 để không phải vất vả đính chính trước những tài khoản mạo danh trên mạng xã hội.

Trang cá nhân này được Facebook hỗ trợ cấp tick xanh để xác nhận chính chủ. Bên cạnh đó, con trai nhà báo Lại Văn Sâm cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên:

“Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng Facebook, anh ý đã phải chấp nhận lập Facebook chính chủ, có tick xanh tử tế, để hỗ trợ Facebook loại bỏ các trang fake! Cũng xin giải thích hộ khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang fake, đó mới là thông điệp lớn nhất cho lần lên Facebook của anh”.
Trang cá nhân này được Facebook hỗ trợ cấp tick xanh

Trang cá nhân được nhà báo Lại Văn Sâm cập nhật phần tiểu sử vô cùng đầy đủ và chi tiết. Mỗi lần bạn bè, đồng nghiệp bình luận rôm rả dưới status, cựu MC Ai là triệu phú lại dí dỏm đáp lời.
Nhà báo Lại Văn Sâm gia nhập MXH
Trước đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản Facebook mạo danh nhà báo Lại Văn Sâm để tuyên truyền thông tin xuyên tạc, tiêu cực. Bản thân nhà báo và con trai phải nhiều lần đính chính với truyền thông về việc này.

Nguồn Soha
, ,

No comments:

Post a Comment