Cập nhật tin tức nóng hổi

Thiếu niên 15 tuổi khai lí do đã giết tài xế GrabBike ở Sài Gòn

Thiếu niên 15 tuổi khi bị bắt giữ khai báo, sở dĩ ra tay tàn độc với tài xế GrabBike là do ước mơ sở hữu được… xe tay côn.

Liên quan đến vụ bắt giữ thiếu niên 15 tuổi, giết tài xế GrabBike để cướp như đã thông tin, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã làm rõ các tình tiết cũng như lời khai của nghi can Lê Minh Thuận (15 tuổi, ngụ Q.6, tạm trú huyện Bình Chánh).

Cơ quan công an cho rằng, dù chỉ mới 15 tuổi nhưng Thuận ra tay giết người rất tàn độc và bình thản sau khi gây án.
Nghi can Lê Minh Thuận, 15 tuổi
Nghi can Lê Minh Thuận, 15 tuổi, thừa nhận đã giết tài xế GrabBike cướp chiếc xe tay côn hằng mơ ước

Vụ án đã gây xôn xao khi mà nạn nhân bị tước đoạt mạng sống, là anh Lê Nhật H (20 tuổi, quê Bình Thuận) là sinh viên năm 3 trường đại học GTVT TP.HCM. Vì nhà nghèo, ngoài giờ học anh H phải kiếm sống thêm bằng nghề GrabBike và chiếc xe tang vật vụ án là xe mà gia đình đang trả góp hàng tháng.

Khi bị bắt giữ, Thuận khai, nguyên nhân gây án cũng do nghèo khó, bản thân lại mê, ước mơ có được 1 xe gắn máy dạng…tay côn nên quyết định đi cướp.

Cụ thể, Thuận sinh ra và lớn lên ở Q.6. Cha mẹ ly hôn và đều có cuộc sống riêng nên Thuận chuyển về sống với bà ngoại tại xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh. Mới đây, Thuận xin làm công tại một cơ sở vàng bạc ở xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.

Mơ chiếc xe tay côn, nhưng tiền làm công dành dụm không biết khi nào mua được. Thuận quyết định đi cướp và nhắm vào GrabBike, với quyết tâm “săn lùng” bằng được tài xế nào đi xe tay côn sẽ ra tay.

Nguồn http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/thieu-nien-15-tuoi-khai-ly-do-bat-ngo-giet-tai-xe-grabbike-o-sai-gon-485243.html
,

No comments:

Post a Comment