Cập nhật tin tức nóng hổi

Kẻ nổ súng bắn cô gái bán đậu tử vong giữa chợ vì bị từ chối tình cảm

Trước khi nổ súng sát hại chị Ngọc A rồi tự sát, Khoa từng có tình cảm với nạn nhân nhưng bị từ chối.
Kẻ nổ súng bắn cô gái bán đậu tử vong giữa chợ vì bị từ chối tình cảm
Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể chị Đinh Thị Ngọc A (SN 1992, hiện đang trú tại thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) – nạn nhân bị Chu Đăng Khoa (SN 1982, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) bắn tử vong vào sáng 14/11, được gia đình đưa về để lo các thủ tục tang lễ.

Vụ án mạng xảy ra bất ngờ, khiến cho nhiều tiểu thương và người dân sinh sống tại chợ Bến Tắm (hiện trường xảy ra vụ án – PV) cảm thấy hoang mang, sợ hãi.
Kẻ nổ súng bắn cô gái bán đậu tử vong giữa chợ vì bị từ chối tình cảm ảnh 2
Một khẩu súng tại hiện trường vụ án.

Thông tin với PV về vụ án trên, ông Vũ Đình Thạch – Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết: Khi cơ quan công an đến hiện trường, Khoa vẫn đang trong tình trạng không tỉnh táo, bị thương nặng vì tự dùng dao đâm vào người mình, tay vẫn cầm khẩu súng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ công an đã khống chế, bắt giữ đối tượng và thu giữ 3 khẩu s.úng. Trong đó, có một khẩu s.úng tự chế và khẩu s.úng có xuất xứ từ Trung Quốc.

Ông Thạch cũng thông tin: Qua xác minh ban đầu, nghi phạm với nạn nhân không có thù oán gì và cũng không có họ hàng ruột thịt.

Tuy nhiên, Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng nạn nhân không đồng ý tình cảm này của Khoa vì đối tượng đã có gia đình còn chị Ngọc A cũng có chồng, con và sống rất hạnh phúc.

Bị chị Ngọc A. khước từ tình cảm, đối tượng đã hăm dọa nếu không đồng ý sẽ bắn chết và sau đó xảy ra vụ án thương tâm trên.

Theo ông Thạch, Trước đây, Khoa từng là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội nhưng do mải chơi nên bị đuổi học. Sau đó, hắn ta lại dính đến án ma túy và có án phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương được hơn 1 năm nay.

Về địa phương, đối tượng đã lập gia đình, có 2 người con, nhân thân gia đình đối tượng tốt, bố cũng là cán bộ.

Vụ cô gái bán đậu bị bắn tử vong giữa chợ: Trên người kẻ gây án có 3 khẩu súng
Kẻ nổ súng bắn cô gái bán đậu tử vong giữa chợ vì bị từ chối tình cảm ảnh 3
Chu Đăng Khoa đã mang theo người 3 khẩu súng bắn chị Ngọc A tử vong rồi dùng dao đâm vào bụng tự tử nhưng không chết.

Liên quan đến vụ án chị Đinh Thị Ngọc A (SN 1992, hiện đang trú tại thị xã Chí Linh, Hải Dương) trong khi ngồi bán đậu tại chợ Bến Tắm (phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) bị Chu Đăng Khoa (SN 1982, trú tại địa chỉ trên) rút s.úng b.ắn liên tiếp t.ử vong rồi dùng dao tự tử nhưng không chết, trao đổi với PV, ông Vũ Đình Thạch – Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết:

Thời điểm xảy ra vụ án, chính quyền địa phương đang tổ chức lễ khám tuyển thanh niên nhập ngũ 2019 nên ngay khi nhận được tin, các cấp chính quyền đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Kẻ nổ súng bắn cô gái bán đậu tử vong giữa chợ vì bị từ chối tình cảm ảnh 4
Sau khi bắn chị Ngọc A tử vong, Khoa đã rút dao đâm vào bụng tự tử nhưng không chết.

Theo ông Thạch, vào khoảng 8h30 phút sáng nay, Chu Đăng Khoa đã mang theo người 3 khẩu súng và đi thẳng tới chỗ chị Ngọc A đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm rút súng bắn liên tiếp 2 – 3 phát vào người cô này khiến nạn nhân tử vong tại chỗ mà không hề nói câu gì.

Sau đó, Khoa rút dao đâm vào bụng tự tử nhưng không chết, được mọi người đưa đi cấp cứu. Sự việc xảy ra hết sức bất ngờ khiến cho nhiều tiểu thương trong chợ sợ hãi.

Nói về nhân thân của Chu Đăng Khoa trước thời điểm gây án, ông Thạch Cho biết, đối tượng này mới đi tù vì liên quan đến ma tuý được một thời gian.

Trước đây, Khoa từng là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội nhưng bị đuổi học.

Sau đó, đối tượng về địa phương lập gia đình và hiện vợ chồng đã có 2 người con. Sau khi ra tù, Khoa chưa có điều tiếng gì tại địa phương.

Còn về nạn nhân Đinh Thị Ngọc A, ông Thạch cho hay, nạn nhân là người quê Hà Nam và lấy chồng về thị xã Chí Linh.

Khi về thị xã Chí Linh sinh sống, chị Ngọc A bán đậu ở chợ Bến Tắm còn chồng làm lái xe, hai vợ chồng đã có 2 người con. Trong đó, cháu lớn đã được 3 – 4 tuổi.

“Sau khi xảy ra vụ án, có nhiều người dân đồn thổi thằng Khoa thích Ngọc A nên gây án. Nhưng, thực tế thì con bé này không có bồ bịch với ai và cũng không có quan hệ gì với đối tượng. Hiện nguyên nhân chính xác dẫn tới vụ án đang được công an điều tra, làm rõ…” ông Thạch nói.

Nguồn http://soha.vn/ke-no-sung-ban-co-gai-ban-dau-tu-vong-giua-cho-vi-bi-tu-choi-tinh-cam-20181114163112212.htm
,

No comments:

Post a Comment