Cập nhật tin tức nóng hổi

Cách chức Chủ tịch phường cho vợ vay vốn thoát nghèo

Chủ tịch phường cùng Phó bí thư Đảng ủy phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình bị cách chức vì vay, duyệt vay vốn thoát nghèo sai đối tượng.

UB Kiểm tra Thành ủy Thái Bình hôm nay cho biết, đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về việc kỷ luật các cá nhân có sai phạm trong việc lợi dụng chính sách ưu đãi của Chính phủ dành cho các hộ nghèo, cận nghèo và một số đối tượng thuộc diện chính sách khác… tại phường Lê Hồng Phong.

Chủ tịch phường Lê Hồng Phong Đặng Xuân Hậu, người ký duyệt hồ sơ vay vốn thoát nghèo sai đối tượng, trong đó có vợ ông, bị cách chức và điều chuyển công tác.
Cách chức Chủ tịch phường cho vợ vay vốn thoát nghèo
UBND phường Lê Hồng PhongBà Đặng Thị Kim Thoa, Phó bí thư Đảng ủy phường, người cũng được vay vốn ưu đãi, bị cách chức, điều chuyển công tác.

Các công chức của phường: Vũ Thị Thắm, Đặng Thị Hồng Nhung, Vũ Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Thanh Phương, Bùi Thị Phương có sai phạm trong việc vay vốn thoát nghèo chịu hình thức cảnh cáo.
Cách chức Chủ tịch phường cho vợ vay vốn thoát nghèo ảnh 2
Ông Đặng Xuân Hậu (phải)Bà Vũ Thị Ánh Vân, Chủ tịch Hội Phụ nữ phường, người lập danh sách các hộ vay vốn cũng bị kỷ luật cảnh cáo.

Nguồn :http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/cach-chuc-chu-tich-phuong-cho-vo-vay-von-thoat-ngheo-494592.html
,

No comments:

Post a Comment