Cập nhật tin tức nóng hổi

Những câu nói trí tuệ của Joshua Wong

Để không bị nô lệ của chế độ độc tài Cộng Sản Trung Quốc, một chế độ tham nhũng mua bán chức quyền COCC cầm quyền, Joshua Wong đã dẫn đầu Sinh Viên biểu tình chống chế độ độc tài.
Những câu nói trí tuệ của Joshua Wong
Joshua Wong đã nói lên tiếng nói đúng bản chất của một chế độ độc tài tàn ác với dân chúng, và sau đây là những câu nói của Joshua Wong:

1/Tôi không phải là một anh hùng.

2/ Chỉ có những chính quyền do dân bầu mới có thể nhân danh nhân dân.

3/ Tôi tin rằng ngày càng nhiều cuộc biểu tình, biểu tình và tuần hành sẽ xảy ra. Nếu Carrie Lam từ chối từ chức, bà ta cần phải trả giá sự nghiệp chính trị của mình. Điều tôi muốn nói là đã đến lúc bà ấy kết thúc sự nghiệp chính trị của mình.

4/ Rõ ràng, cảnh sát có chương trình nghị sự chính trị của riêng họ, đó là trấn áp những người hoạt động như chúng tôi.

5/ Tham gia vào tuần hành lấy lại Quảng trường Thành phố vào ngày 26 tháng 9 là quyết định tốt nhất tôi đã đưa ra trong bốn năm tôi đã tham gia vào phong trào xã hội và phong trào sinh viên, tôi không hối tiếc ... ngay cả khi tôi cần trả giá, ra tòa và thậm chí vào tù.

6/ Với tư cách là người tổ chức bất tuân dân sự, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp lý, mặc dù có một cơ hội tôi có thể bị tống vào tù, tôi không hối tiếc.

7/Chúng tôi muốn sống đúng với lương tri và phẩm chất của mình vì thế chúng tôi không thể sống cùng Cộng sản Trung Quốc".

8/Chúng tôi không muốn nói dối để được phần nhiều hơn.

9/ Chúng tôi không muốn phải ăn cắp, tham nhũng để được nhà cao cửa rộng.

10/ Chúng tôi không muốn phải đóng thuế để nuôi một đoàn người chỉ biết làm lợi cho 1 nhóm người giàu có để bóc lột lại chúng tôi.

11/Chúng tôi không muốn những bằng cấp và tài năng thật sự của chúng tôi phải bỏ vào thùng rác vì những tên rác rưởi Con Ông Cháu Cha.

12/ Chúng tôi không muốn con em của chúng tôi phải học những thứ giáo điều rỗng tuếch mà chẳng có lợi gì cho sự phát triển cũng như khả năng sáng tạo của chúng.

13/ Chúng tôi không muốn lẫn lộn giữa đảng cầm quyền và Tổ Quốc, chúng tôi không quên nguồn cội và cũng không quên những gì mà đảng cộng sản Trung Quốc đã gây ra cho cha ông chúng tôi.

14/ Tôi muốn thấy bầu cử tự do, tự do bầu lãnh đạo thành phố của chúng tôi để không truy tố hay bắt giữ bất kỳ nhà hoạt động nào đấu tranh cho tương lai của Hồng Kông.

Nguồn: fb Dương Hoài Linh
,

No comments:

Post a Comment