Cập nhật tin tức nóng hổi

Vụ vây xe chở công an ở Đồng Nai: Người khâu 13 mũi nói “bị cảnh sát cầm ghế phang rách trán”

Theo ông Hải, khi ông can ngăn cãi vã giưa ông Lương và ông Hiền thì bị người cảnh sát đi sau cùng đấm vào mặt, rồi người này cầm cái ghế phang xuống đầu khiến ông bị rách trán.
Vụ vây xe chở công an ở Đồng Nai: Người khâu 13 mũi nói “bị cảnh sát cầm ghế phang rách trán”
Liên quan đến vụ việc nhóm giang hồ xăm trổ bao vây xe cảnh sát vào chiều 12/6, hiện tại, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt 3 nghi can liên quan.

3 đối tượng Ngô Văn Giang (SN 1986, thường gọi Giang “36”, ngụ P.Long Bình, TP.Biên Hòa), Nguyễn Duy Kỷ (tức Tuấn “nhóc”, SN 1989, ngụ H.Định Quán) và Nguyễn Văn Căn (ngụ Thanh Hóa) đều bị bắt giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trong đó, đối tượng Kỷ và Căn được xác định do Giang “36” gọi đến tham gia “vây nhốt” cảnh sát trong ô tô.

Trong vụ xô xát tại nhà hàng Lam Viên (ở xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa), ông Lê Võ Trường Hải (45 tuổi, ngụ Đắk Lắk) bị đánh rách trán, phải đi viện khâu 13 mũi. Là người trong cuộc chứng kiến vụ việc, ông Hải kể lại:

Trưa 12/6, ông Phạm Văn Hiền (35 tuổi, một doanh nhân tại Đồng Nai) ngồi trong phòng ăn trưa cùng Trung tá Đinh Tú Anh, Trung tá Nguyễn Quang Trường (công tác tại Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an Đồng Nai) và Đại tá Huỳnh Bảo Hùng (nguyên Trưởng phòng PCCC và Cứu hộ cứu nạn Biên Hòa đã về hưu) tại nhà hàng trên đường Đặng Văn Trơn, TP Biên Hòa.

Đang nhậu, ông Hiền ra ngoài để nôn thì bắn vào ông Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), bạn nhậu cùng phòng ông Hải nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Theo ông Hải, một lúc sau ông Hiền cùng 2 người nữa qua phòng ông chốt cửa lại để giải quyết vấn đề.
Hàng chục thanh niên được Giang “36” điều đến bao vây xe ô tô
Hàng chục thanh niên được Giang “36” điều đến bao vây xe ô tô.

“Hiền hỏi anh Lương lý do đánh Hiền. Hai bên nói qua nói lại vài câu thì người cảnh sát đi đầu đấm một cái trúng mắt anh Lương. Tôi mới đứng dậy can, bảo có gì từ từ nói, vừa dứt lời thì bị người cảnh sát đi sau cùng đấm vào mặt, rồi người này cầm cái ghế phang xuống đầu khiến tôi bị rách ở trán, máu chảy đầm đìa.

Vụ nhóm xăm trổ vây xe: Ông Lương nói chỉ quen Giang “36”, không biết thanh niên xăm trổ Tuấn “nhóc” đập vào ô tô đang bị vây chặn, yêu cầu mở cửa “đòi xử” trung tá công an Giang “36” – kẻ gọi nhiều thanh niên xăm trổ đến vây nhốt cảnh sát trong xe ô tô là ai?

Tôi ngồi tại quán băng bó vết thương, sau đó được anh Lương chở xuống hiện trường, nơi có nhiều thanh niên đang bao vây chiếc xe. Lúc này công an cũng xuất hiện rất đông, tình hình rất căng thẳng”, ông Hải thuật lại với phóng viên báo Thanh Niên.

Sau đó, ông Hải đứng ở hiện trường thì có cảnh sát đến yêu cầu viết biên bản rồi ông đi viện khâu vết thương.

Trong khi đó, ông Lương điện thoại cho Giang “36” cùng một số đối tượng khác đến cùng nhóm Lương đuổi theo nhóm của ông Hiền.

Nhóm của Hiền đi khoảng 300 m thì nhóm của Lương, Giang đuổi kịp, sử dụng hai ô tô chặn đầu và phía sau. Thấy vậy nhóm của Hiền khóa cửa và ngồi trên xe. Nhiều người dân xung quanh và người đi đường hiếu kỳ tụ tập xem đông, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại khu vực đường Đặng Văn Trơn.

Sau 2 giờ đồng hồ bị bao vây thì những người trong xe ô tô 4 chỗ được giải cứu đưa sang ô tô khác đưa về trụ sở công an . Nhóm giang hồ cũng nhanh chóng rút khỏi hiện trường.

Những người trong xe bị giang hồ Đồng Nai bao vây là công an (Nguồn: PLO)

Nguồn soha
,

No comments:

Post a Comment