Cập nhật tin tức nóng hổi

Nữ đại úy nói chưa nhận được quyết định xử phạt nào, vẫn đi làm bình thường và bị oan quá

Nữ đại uý Lê Thị Hiền cho biết, chưa nhận được quyết định xử phạt nào và vẫn đi làm bình thường và bị oan quá.

Sáng 23/8 tại trụ sở Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Đống Đa (Hà Nội), trao đổi với PV Báo Giao thông, nữ Đại uý Lê Thị Hiền, hiện làm tại Tổ tổng hợp Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Đống Đa nói: “Sự việc đang bị báo chí, mạng xã hội hiểu sai sự thật. Ngay cả video cũng không thể hiện từ đầu của buổi check-in vé dẫn đến việc tôi bức xúc đến như vậy. Video hoàn toàn đã bị cắt ghép chỉnh sửa. Tôi sẽ đề nghị làm rõ đoạn video”.
Nữ đại úy nói chưa nhận được quyết định xử phạt nào, vẫn đi làm bình thường và bị oan quá
Chị Hiền nói, ban đầu, chị vào check in vé, bế con nhỏ trên vai, thì bé nhà chị thò đầu vào máy vi tính của nữ nhân viên hàng không đang làm thủ tục check in, và “cô ta đã xúc phạm con tôi”. Tiếp theo đó, chị Hiền cho con bé đứng xuống dưới, nhưng do bé ốm đòi bế, nên chị Hiền lại bế bé lên thì bé lại thò đầu vào dòm máy tính và “cô ta lại có lời lẽ xúc phạm nó tiếp”.

“Tôi xin cô nhân viên làm check-in rằng con tôi ốm, cho cháu cái ghế trên (vị trí ngồi phía trên của máy bay – PV), thì cô ta trả lời: “Chỉ có hàng ghế số 35, đi được thì đi không đi thì thôi”, chị Hiền kể.

Nữ hành khách kể tiếp, đến giai đoạn gửi hành lý, chị cũng biết từ ngày 01/8, mỗi hành khách được gửi 23 kg hành lý nhưng nữ nhân viên hàng không làm công việc check-in không hướng dẫn chị ra đóng lại hành lý, mà cô ta chỉ nói của gia đình chị thừa 3kg. “Tôi nói, xin tách vé, vì con tôi ốm tôi phải bế nó. Hơn nữa xách nhiều đồ thế này sẽ bị ngã”, chị Hiền kể thêm và khẳng định: “Mọi người không biết nhân viên hàng không đã chửi mẹ con em. Sự việc diễn ra 10 ngày, xong rồi, bỗng video lại xuất hiện như thế”.

Theo chị Hiền, đến nay đơn vị cũng đã yêu cầu chị báo cáo giải trình và chị đã thực hiện. Hiện chị vẫn đi làm bình thường, chưa nhận được quyết định kỷ luật nào.

“Mong muốn của tôi cần phải làm sáng rõ sự việc. Tôi đồng ý quan điểm sai đến đâu thì xử lý đến đó. Tuy nhiên, tại sao các bạn đã photoshop tôi như một con lợn để lăng mạ xỉ nhục tôi?”, chị Hiền bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, sáng nay, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết đã yêu cầu Công an Quận Đống Đa đình chỉ công tác 30 ngày nữ đại úy Lê Thị Hiền để kiểm điểm, xử lý nghiêm.

Trên các mạng xã hội, dưới hình ảnh clip được đăng tải, hàng nghìn bình luận đã chỉ trích nữ công an có hành vi lăng mạ, xỉ nhục nhân viên hàng không, nhân viên an ninh và cho rằng mức xử phạt hành chính 200.000 đồng với hành khách Lê Thị Hiền là quá nhẹ, chưa đúng tính chất sự việc.

Theo: Báo Giao Thông , ,

No comments:

Post a Comment