Cập nhật tin tức nóng hổi

Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư?

Nhìn cuộc sống giàu sang của vợ chồng ca sĩ Trang Nhung khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết rằng, ông chồng giàu có của ca sĩ này nằm trong đường dây buôn bán thuốc giả VN Pharma.
Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư?
Nhờ buôn bán thuốc ung thu giả mà vợ chồng ca sĩ này có cuộc sống như ông hoàng bà chúa trên thân xác người bệnh
Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 1
Ông Ngô Nhật Phương trước vành móng ngựa. Ảnh: Lê Quân.
Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 2
Dưới đây là một số hình ảnh về cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Trang Nhung và chồng là doanh nhân Ngô Nhật Phương ly hôn sau hơn 23 năm gắn bó. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đến từ Quảng Ninh đã phủ nhận thông tin ly hôn và khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc.Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại giaCa sĩ Trang Nhung được biết đến khi tham gia cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Truyền hình Toàn quốc năm 1999. Nữ ca sĩ về chung một nhà với doanh nhân Ngô Nhật Phương vào năm 1996. Từ đó đến nay, Trang Nhung rút lui khỏi showbiz, dành thời gian chăm sóc chồng và các con. Cư dân mạng từng trầm trồ khi ngắm biệt thự xa hoa của vợ chồng Trang Nhung. Gia đình họ sống trong tòa biệt thự triệu USD ở trung tâm TP.HCM.
Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 3

Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 4

Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 5

Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 6
Trang Nhung bên trong căn phòng ngủ của mình được thiết kế theo phong cách hoàng gia với tông mà trắng
Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 7

Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 8

Cơ ngơi trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung và chồng đại gia, được xây từ tiền ăn trên ‘xương máu’ người bệnh ung thư? 9
Được biết, cặp vợ chồng nữ ca sĩ đã bỏ ra hơn 100 tỷ để xây dựng căn nhà 6 tầng dạng biệt thự này. Nội thất trong nhà được chính tay vợ chồng cô chọn theo phong cách hoàng gia

Mỗi phòng được thiết kế và chọn màu phù hợp cung mệnh và phong thủy của từng thành viên trong gia đình. Do có nhiều tầng nên nhà thiết kế cả thang máy. Nữ ca sĩ từng tiết lộ nhà cô cần 7 người giúp việc để dọn dẹp, lau chùi đồ đạc.

Vì gia đình kinh doanh nội thất nên những đồ dùng trong nhà cô đều rất đắt tiền, độc và lạ. Không gian phòng khách rộng rãi với điểm nhấn là trần nhà được thiết kế cầu kỳ, độc đáo. Ngoài ngôi nhà đắt giá, Trang Nhung còn sở hữu nhiều xe hơi có giá hàng tỷ đồng. Trong những sự kiện, cô thường tự lái xe và khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự sang trọng, giàu có. Theo đó, gia đình cô có tới 4 chiếc xế hộp để thay phiên sử dụng hàng ngày. Cuộc sống xa hoa cùng người chồng thành đạt, những đứa con kháu khỉnh trong ngôi nhà trăm tỷ của Trang Nhung thực sự khiến nhiều người ghen tỵ.

Trước vành móng ngựa ông Ngô Nhật Phương chồng ca sĩ Trang Nhung thuốc mà VN Pharma buôn không phải là thuốc giả, thuốc chỉ giả về nhãn mác, nguồn gốc, còn chất lượng là thật.

Ông Phương nói tài liệu nộp cho cơ quan điều tra và tòa án thể hiện lô thuốc H-Capita mà VN Pharma nhập về được sản xuất tại nhà máy Affy Parenterals của Ấn Độ…

Sau khi ông Phương kết thúc phần trình bày, chủ tọa Phạm Lương Toản lưu ý phiên tòa này xét xử các bị cáo về tội Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, tức là thuốc được xác định là hàng giả chứ không nói thuốc H-Capita là thuốc giả.

Đúng là bọn trọc phú giàu có trên xương máu của đồng loại. Chồng ca sĩ Trang Nhung móc nối, hắn buôn bán thuốc trị bệnh ung thư giả, giàu lên và hắn lấy vợ nổi tiếng. Đúng là chỉ cần có ít tiền và mối quan hệ với lãnh đạo là có thể uống được m.áu dân, ăn t.hịt dân và nhìn người dân chết 1 cách bình thản. Từ đất, đường, thuốc, cát, … tất cả đều có bọn tàn ác này chen vô.

Theo FB Le Dinh , ,

No comments:

Post a Comment