Cập nhật tin tức nóng hổi

Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 có bầu

Khi biết bản thân đã làm cho nữ sinh lớp 10 mang thai, thầy giáo 55 tuổi ở Kiên Giang dẫn em này đi phá thai, rồi tiếp tục quan hệ.
Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 có bầu
Liên quan sự việc nêu trên, chiều 30/10, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang Ninh Thành Viên xác nhận có sự việc thầy giáo Nguyễn Văn C. (55 tuổi), giáo viên dạy toán của Trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) bị tố quคห нệ tình dục với một nữ sinh lớp 10 đến mang thai.

Theo tường trình của ông C., thầy giáo này và nữ sinh T. nảy sinh tình cảm vào dịp 30/4/2018. Cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại, rồi cùng hẹn nhau đi ăn uống. Sau một lần đi ăn chung, ông C. có nhắn tin cho T. nội dung: "Em làm như thế này, thầy sợ đi vượt tình thầy trò".

Khoảng tháng 5/2018, ông C. và T. bắt đầu có quan hệ tình dục. Đến tháng 12/2018, T. mang bầu và được ông C. đưa đi phá thai tại 1 phòng khám ở TP Rạch Giá.

Sau khi T. phá thai, ông C. vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình nữ sinh phát hiện và làm đơn tố cáo thầy giáo này.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Ninh Thành Viên - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết: Sau khi hiệu trưởng trường THPT Sóc Sơn báo cáo vụ việc, Sở đã yêu cầu nhà trường đình chỉ công tác đối với thầy C. Và hiện tại thầy C. đã bị đình chỉ công tác. Hiện công an cũng đang điều tra làm rõ sự việc vì khi thầy C. quan hệ với em T. khi em này đang học lớp 10”.

Được biết, thầy C. quan hệ với nữ sinh T. khi em này học 10, nay đã học lớp 12. Hiện Công an đang xác minh làm rõ sự việc ông C. có hành vi dụ dỗ quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi.

Nguyễn Hành

Báo mới , ,

No comments:

Post a Comment