Cập nhật tin tức nóng hổi

Chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

Sau thời gian giải quyết và mời ông Đoàn Ngọc Hải lên làm việc, phía Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH một thành viên đã có quyết định cho ông Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.
Chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc
Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần ra quân chấn chỉnh trật tự vỉa hè tại quận 1 lúc còn đương chức – Ảnh: LÊ PHAN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH một thành viên cho biết sau khi thôi giữ chức vụ phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM), ông Đoàn Ngọc Hải được lãnh đạo thành phố phân công giữ chức vụ phó tổng giám đốc của công ty này.

Tuy nhiên ngay sau đó, ông Hải có đơn xin từ chức. Vào ngày 5-9, UBND TP.HCM đã có quyết định chính thức cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ chức vụ được phân công.

Sau quyết định này, ông Hải trở thành nhân viên bình thường, phía công ty đã mời ông Hải lên làm việc và sắp xếp công việc, vị trí mới.

“Tuy nhiên ông Hải tiếp tục xin được nghỉ theo nguyện vọng cá nhân. Do đó vào ngày 6-12, lãnh đạo công ty đã ký quyết định cho ông Hải được thôi việc”, vị này nói.

Ông Đoàn Ngọc Hải nguyên là phó chủ tịch UBND quận 1, được điều động bổ nhiệm về công tác ở Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH một thành viên vào đầu tháng 6-2019. Ngay sau khi được bổ nhiệm, ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Ông Hải khi còn làm phó chủ tịch UBND quận 1 được biết đến là người đi đầu trong chiến dịch lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn TP.HCM.

Theo Tuổi trẻ
, ,

No comments:

Post a Comment