Cập nhật tin tức nóng hổi

Trung tâm tiệc cưới giải trình việc hơn 2.000 người TQ tổ chức hội nghị

Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa có báo cáo chi tiết gửi chính quyền địa phương liên quan đến sự việc hơn 2.000 người Trung Quốc tổ chức hội nghị tại Trung tâm tiệc cưới thuộc sở hữu của công ty này.
Trung tâm tiệc cưới giải trình việc hơn 2.000 người TQ tổ chức hội nghị
Hơn 2.000 người Trung Quốc tổ chức hội nghị khách hàng tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng (Hải Phòng).

Theo báo cáo, Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng, vào ngày 17/12/2019 công ty này có ký hợp đồng với Công ty TNHH Đầu tư phát triển du lịch Hồng Phát để tổ chức hội nghị và phục vụ ăn uống cho đoàn khách quốc tế (Trung Quốc) vào 20/12/2019.

Công ty Hải Đăng cho biết chỉ hợp đồng với bên đơn vị du lịch phục vụ ăn uống, còn việc lưu trú, tổ chức các nội dung trong tiệc giao lưu có phải xin phép hay không thì do đơn vị lữ hành làm việc với chính quyền và các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đơn vị này cũng cho biết thêm công ty Trung Quốc tổ chức buổi tiệc này để tri ân khách hàng. Trong quá trình ăn uống không có ca hát tiếng nước ngoài, không có tài liệu, tờ rơi, quảng bá sản phẩm.

Cũng theo báo cáo, trong sáng 20/12, Thanh tra Sở Du lịch TP Hải Phòng đã làm việc và kiểm tra đối với Công ty du lịch Hồng Phát, thủ tục đón khách nhập cảnh là đúng quy định.

Trước đó, chiều 20/12, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng đã yêu cầu dừng tất cả các chương trình biểu diễn nghệ thuật mà đoàn khách lữ hành người Trung Quốc dự kiến tổ chức ở Hải Phòng.

Như đã đưa tin, một đoàn khách gồm hơn 2.000 người của 3 doanh nghiệp Trung Quốc đã làm các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam đi du lịch và nghỉ tại tỉnh Quảng Ninh từ ngày 19/12. Sang sáng ngày 20/12, đoàn khách này sang Hải Phòng, tổ chức hội nghị tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng. Khoảng 14h30, đoàn khách về đến TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), ăn trưa tại khu vực Bãi Cháy.

Theo Trí thức VN , , ,

No comments:

Post a Comment