Cập nhật tin tức nóng hổi

Truy tìm người giữ 1 tỷ đồng do Tuấn ‘Khỉ’ cướp được sau khi gây án

Công an TP.HCM ra thông báo truy tìm Phạm Thanh Tâm – người được Lê Quốc Tuấn nhờ giữ hộ số tiền 1 tỷ đồng cướp được sau khi nổ súng bắn chết 5 người.

Ngày 1/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra thông báo truy tìm Phạm Thanh Tâm (còn gọi Tý bà Dòm, 33 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh, ngụ ở huyện Củ Chi) vì liên quan đến Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) – nghi phạm dùng súng bắn chết 5 người ở Củ Chi.

Cụ thể, trong quá trình điều tra vụ án “Giết người, cướp tài sản, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quận dụng”, công an xác định Tuấn sử dụng súng AK bắn chết người và cướp được số tiền khoảng 1 tỷ đồng.
Truy tìm người giữ 1 tỷ đồng do Tuấn ‘Khỉ’ cướp được sau khi gây án
Số tiền này, Tuấn đưa cho Phạm Thanh Tâm cất giữ. Đến nay, cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được tung tích của Tâm nên ra thông báo truy tìm. Đặc điểm nhận dạng của Phạm Thanh Tâm như sau: Người ốm, da ngăm đen, tóc hớt cao, nói giọng miền Nam, có sẹo chấm 0,2cm trên sau cánh mũi phải.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đề nghị các phòng nghiệp vụ và công an 24 quận, huyện khi phát hiện Phạm Thanh Tâm nhanh chóng tạm giữ và báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM.
,

No comments:

Post a Comment