Cập nhật tin tức nóng hổi

Thêm đường dây đánh bạc online trá hình kiểu RikVip ngang nhiên hoạt động

Sau khi RikVip – “sòng bạc online” có quy mô nghìn tỷ đồng bị triệt phá, nhiều đường dây khác vẫn công khai hoạt động, một trong số đó phải kể đến Tin.win.

S., một tay chơi có tiếng ham mê những trò đỏ đen sát phạt, tiết lộ cho chúng tôi về một đường dây đánh bạc trá hình trên mạng theo kiểu RikVip mới mang tên Tin.win – mà theo S. là “rất an toàn.”

Từ những tin ban đầu của S, phóng viên đã ‘điều tra’ về đường dây này và thực sự giật mình vì sự hoạt động ngang nhiên, công khai, coi thường pháp luật của những kẻ vận hành.
Thêm đường dây đánh bạc online trá hình kiểu RikVip ngang nhiên hoạt động
Giao diện Tin.win với nhiều trò đỏ đen đủ sức “cám dỗ” các con bạc khát nước. (Ảnh chụp màn hình)

Giống như đường dây RikVip của ông trùm Phan Sào Nam, Tin.win cũng sử dụng các hình thức cho phép người chơi khi thắng có thể được đổi từ tiền ảo thành thẻ cào của các mạng viễn thông hay thậm chí là tiền mặt để thu hút người chơi.

Sự khác biệt chỉ nằm ở quy ước về loại tiền trong game của những kẻ cầm đầu.

Với RikVip, Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương đặt tên cho đơn vị tiền tệ sử dụng trong game là Rik thì với Tin.win tiền được gọi là Tin.
Thêm đường dây đánh bạc online trá hình kiểu RikVip ngang nhiên hoạt động
Danh sách đại lý được đăng công khai như thể đây là một hoạt động hợp pháp. (Ảnh chụp màn hình)

Thử vào trang Tin.win, người ta sẽ lập tức thấy quy mô chuyên nghiệp của nó. Tin.win được sắp xếp không khác gì một trang casino trực tuyến.

Đáng chú ý, ngoài việc chơi trực tiếp trên trang, các con bạc có thể “sát phạt nhau” thông qua các ứng dụng dành riêng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. Với chưa đầy 2 phút đăng ký, ai cũng có thể bắt đầu “cuộc phiêu lưu đỏ đen” của mình.

Điều khó hiểu là trang đánh bạc online trá hình kể trên lại hoạt động rất công khai. Tin.win có một fanpage riêng được quảng cáo khá rầm rộ.

Khi vào fanpage này có thể thấy các hoạt động diễn ra rất sôi động, khi các bài viết được đưa lên hàng ngày và luôn thu hút hàng trăm lượt tương tác, bình luận.
Thêm đường dây đánh bạc online trá hình kiểu RikVip ngang nhiên hoạt động
Fanpage công khai của Tin.win. (Ảnh chụp màn hình)

Không những thế, cổng game này còn công khai đường dây nóng, số cầm tay tứ quý, lục quý rất… VIP của các đại lý trên khắp cả nước. Khi phóng viên thử gọi cho những số trên thì đều lập tức có người nhấc máy và hướng dẫn rất nhiệt tình, thậm chí còn cam kết bảo đảm an toàn… cũng như khả năng giao dịch 24/24h.

Với sự hoạt động chuyên nghiệp và mạng lưới đại lý phủ sóng rộng rãi của mình, liệu Tin.win có tiếp tục trở thành một “con cá mập” nữa trong thế giới ngầm mang hai màu đỏ và đen?

PV/VTC , ,

No comments:

Post a Comment