Cập nhật tin tức nóng hổi

Bị đòi ‘quan hệ’ trong nghĩa trang, cô gái bóp cổ bạn trai đến chết

Sau khi quan hệ cùng nhau trong nghĩa trang, bạn trai tiếp tục đòi hỏi, Thực đã bóp cổ bạn trai đến chết.
Bị đòi ‘quan hệ’ trong nghĩa trang, cô gái bóp cổ bạn trai đến chết
Đối tượng Thực tại Cơ quan Công an.

Sau 24h nhận tin, Phòng CSHS đã phối hợp với Công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) điều tra làm rõ. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 11-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thực (35 tuổi, trú tại khu 1, xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao) về hành vi giết người. – Theo báo CAND đưa tin.

Theo hồ sơ vụ án, 21h, ngày 6-12, Thực cùng Hà đến nghĩa trang khu 1, xã Tứ Xã, quan hệ tình cảm với nhau rồi đi ngủ. Sau khi thức dậy, Hà tiếp tục yêu cầu Thực cho quan hệ thêm một lần nữa nhưng Thực không đồng ý.

Bị bạn gái từ chối, Hà đã  dùng tay bóp cổ Thực. Thực liền  vùng dậy ngồi lên bụng của Hà, bóp cổ cho đến khi Hà không còn cử động được nữa.

Thấy bạn trai bất động, Thực đã dùng tay tát mặt mặt Hà nhưng không thấy nạn nhân có động tĩnh gì. Sợ bị phát hiện, Thực kéo xác Hà theo lối đường xuống khu mộ và đặt nằm tại đây.

Sau khi giết bạn trai, đối tượng dùng chiếu đắp kín lên người Hà rồi bỏ đi lang thang. Trên đường đi, Thực lo sợ và nghĩ cách đối phó với sự việc này.

Ngày 7-2, Thực quay lại nghĩa trang bỏ chiếu đắp trên người Hà kiểm tra và phát hiện có máu trên mặt của Hà nên đi về nhà. Đến khoảng 16h ngày 8-12, Thực nói dối với mẹ đẻ rằng Hà đã bị hai đối tượng nghiện bóp cổ chết ở nghĩa trang xã Tứ Xã…

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ và Công an huyện Lâm Thao, đang phối hợp giải quyết theo quy định của pháp luật./. ,

No comments:

Post a Comment