Cập nhật tin tức nóng hổi

Ông nội gần 90 tuổi hiếp dâm cháu gái đến bất tỉnh

Bị ông nội khống chế giở trò đồi bại, bé gái sợ hãi đến bất tỉnh ngay trên nệm giữa phòng khách của gia đình.
Ông nội gần 90 tuổi hiếp dâm cháu gái đến bất tỉnh
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đang phối hợp Công an huyện Tuy Đức điều tra, xử lý vụ án ông nội giở trò đồi bại với cháu gái tại bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Nạn nhân là cháu Sùng Thị V. (SN 2008), kẻ đồi bại không ai khác lại chính là ông nội của cháu bé năm nay đã 88 tuổi.

Theo hồ sơ điều tra, ngày 10/4, Sùng Đ. đến nhà con trai út là Sùng A.M. ở bản Đoàn Kết chơi. Lúc này, trong nhà anh M. chỉ còn cháu V. ờ nhà.

Thấy ông nội đến chơi, cháu S. quấn quýt, hai ông cháu chơi đùa trong căn bếp. Một lúc sau, thú tính trong người ông Đ. trỗi dậy không thể kiềm chế, Đ. kéo cháu gái lên phòng khách, đẩy cháu V. ngã xuống tấm nệm ngay giữa phòng khách. Mặc cho cháu V.sợ hãi, la hét Đ. dùng vũ lực giở trò đồi bại.

Không chịu bỏ cuộc, Đ. tiếp tục thực hiện đến cùng hành vi đồi bại. Thế nhưng do tuổi cao, sức yếu Đ. không đạt được mục đích, đành đứng dậy mặc quần áo bỏ về nhà.

Vào thời điểm Đ. đang hiếp dâm cháu gái, thì cháu Sùng A. Q. (em trai cháu V) đi học về nhìn thấy ông nội đang khống chế chị gái nên đã chạy đi nhờ hàng xóm đến giúp. Khi mọi người chạy tới nơi thì Đ. đã rời khỏi nhà chỉ còn bé gái tội nghiệp nằm co quắp trên nệm.

Mặc dù rất đau lòng nhưng gia đình quyết định tố giác hành vi đồi bại của người ông, người cha ra trước cơ quan pháp luật.

Theo điều tra, Sùng Đ. quê gốc ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Hơn 10 năm trước sau khi vợ qua đời, Đ.cùng 10 người con dắt díu nhau vào Đắk Nông xây dựng kinh tế mới. Vì nghèo, vì bệnh nên 5 người con qua đời. 5 người còn lại đều đã xây dựng gia đình, sống riêng.

Hành vi của Đ. khiến người dân địa phương phẫn nộ, bất bình. Không ai ngờ gần 90 tuổi đã ở cái tuổi gần đất xa trời nhưng ông Đ. vẫn gây ra vụ việc hèn hạ như thế.

Nhà chức trách địa phương đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý Sùng Đ. theo quy định.

Theo Viettin , ,

No comments:

Post a Comment