Cập nhật tin tức nóng hổi

Đột nhập nhầm vào nhà kẻ cuồng dâm, hai tên trộm xui xẻo bị lạm dụng suốt 5 ngày liền

Những tưởng sẽ có vụ trộm ngon nghẻ, hai tên trộm này đã phải nhận một quả đắng không ngờ trong “sự nghiệp” đạo chích của mình.

Mới đây, một vụ đột nhập trộm cướp hy hữu đã xảy ra tại Mỹ khi hai tên trộm lẻn vào nhà một người mà không hề hay biết đó là kẻ cuồng dâm đồng tính. Và cái kết cho hai gã đàn ông xấu số kia thì quả là không ai ngờ tới…

“Họ đã đột nhập vào nhà tôi, nên tôi cũng chơi lại với họ như vậy thôi”, Harry Harrington, kẻ cuồng dâm khai nhận khi nhắc tới vụ việc hai kẻ đột nhập vào nhà mình. Harrington đã khống chế hai kẻ đột nhập và bắt chúng phải trải qua 5 ngày kinh khủng nhất của cuộc đời.
Đột nhập nhầm vào nhà kẻ cuồng dâm, hai tên trộm xui xẻo bị lạm dụng suốt 5 ngày liền
Chân dung 2 kẻ đột nhập và gã chủ nhà cuồng dâm.

Hai gã đột nhập trong vụ việc được xác định là Garfield Morgan, 54 tuổi và đồng phạm Kim Gorton, 36 tuổi. Cả hai đều là những kẻ đột nhập chuyên nghiệp, sống bằng nghề trộm cắp và đã thực hiện hàng trăm vụ trót lọt. Tuy nhiên, chúng đã không hề biết đối tượng tiếp theo của mình lại là một kẻ cuồng dâm có tiếng tại Mỹ.

Harrington có chiều cao hơn 1m8 và nặng hơn 130kg. Trước đó, hắn ta đã có tiền sự lạm dụng quan hệ người đồng tính và phải vào tù một vài lần. Nhiều người cho biết Harrington cũng là kẻ có tính bạo lực và không ai dám động vào. Hắn ta còn có biệt danh là “người sói”.

Theo báo cáo của cảnh sát, Harrington đã khống chế được hai kẻ đột nhập dễ dàng, trói chúng lại và lạm dụng suốt 5 ngày liên tiếp. Vụ việc có thể tiếp tục diễn ra nếu hàng xóm không nghe được tiếng khóc của hai tên trộm khốn khổ. Sau đó, họ đã gọi cảnh sát để cứu chúng.

Được biết, hai tên trộm đã gặp chấn thương tâm lý nghiêm trọng sau vụ việc. Trong khi nhiều người bày tỏ sự cảm thông với nạn nhân thì một số lại cho rằng, hai gã đó xứng đáng với “hình phạt” như vậy. , ,

No comments:

Post a Comment