Cập nhật tin tức nóng hổi

Chân dung người chồng truy sát cả nhà vợ rồi treo ϲổ: thường xuyên đánh đập vợ vì ghen tuông

Liên quan vụ việc truy sát cả gia đình nhà vợ khiến 3 người thương vong, người thân nạn nhân cho biết, Nguyễn Văn Hậu là người vũ phu, thường xuyên chửi bới, đánh đập vợ.

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Văn Hậu (SN 1981) truy sát cả gia đình nhà vợ khiến 3 người thường vong, ngày 25/6, Công an huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) đang củng cố hồ sơ, làm rõ sự việc.

Nạn nhân trong sự việc đau lòng trên là chị Trần Thị H. (SN 1982, vợ Hậu), ông Trần Văn C. (SN 1958, bố chị H.) và chị Trần Thị L. (em gái chị H.).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị H. được xác định tử vong ngoại viện, hai nạn nhân còn lại được đưa vào viện cấp cứu. Riêng ông C. bị đa chấn thương, hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại BV Đa khoa Hùng Vương.
Chân dung người chồng truy sát cả nhà vợ rồi treo ϲổ: thường xuyên đánh đập vợ vì ghen tuông
Nguyễn Văn Hậu truy sát cả gia đình nhà vợ khiến 3 người thương vong

Ngày 25/6, tại khu Ngọc Chúc 3 (xã Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ) – nơi xảy ra vụ án mạng, những người thân của các nạn nhân phải chia nhau ra lo toan mọi việc. Người ra viện chăm lo cho nạn nhân bị thương, người lo hậu sự cho nạn nhân tử vong.

Ông Hoàng Văn A. (cậu chị Trần Thị H.), đồng thời cũng là người chứng kiến và thoát khỏi nhát dao của Hậu vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc.

Theo lời kể của ông A., vào khoảng 20h ngày 24/6, ông sang nhà chị gái chơi (nơi Hậu gây án). Thời điểm này, Hậu cũng có mặt tại đây và muốn đón vợ là chị H. về nhà.

Tuy nhiên, lo sợ H. về nhà sẽ bị Hậu bạo hành nên gia đình không đồng ý, vì thế Hậu bực tức bỏ về. Sau khoảng khoảng 30 phút thì quay lại nhà bố vợ. Lúc này Hậu hỏi mọi người xem vợ ở đâu, khi biết vợ ở trong phòng tắm, Hậu đập cửa vào rồi dùng hung khí sát hại vợ.

Sau đó, Hậu tiếp tục đâm, chém em gái vợ và bố vợ ở bên ngoài. “Tôi đứng cạnh ông C cũng bị Hậu quay ra đâm, nhưng rất may tôi tránh được và bỏ chạy”, ông A. bàng hoàng kể lại.
Chân dung người chồng truy sát cả nhà vợ rồi treo ϲổ: thường xuyên đánh đập vợ vì ghen tuông
Theo gia đình nạn nhân, chị H. thường xuyên bị chồng đánh đập

Người đàn ông này cho biết, chị H. và Nguyễn Văn Hậu lấy nhau đã 16 năm và có với nhau 2 đứa con, hoàn cảnh gia đình Hậu không khá giả gì. Hàng ngày Hậu đi làm thợ xây kiếm tiền lo trang trải cuộc sống, còn chị H. đi làm công nhân.

Đánh giá về tính cách của Hậu, ông A. nói: “Hậu rất vũ phu, thường xuyên chửi bới, đánh đập vợ”. Đặc biệt, mỗi khi uống rượu tính vũ phu của Hậu lại nổi lên và đánh vợ không cần lý do.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, việc chị H. bị chồng đánh đập bầm dập mặt mũi là chuyện bình thường. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng này, Hậu đã từng chém đứt gân tay của vợ, phải nhập viện cấp cứu.

Kể từ khi bị chồng chém đứt gân tay cách đây 2 năm, chị H. mới xin vào làm công nhân trong khu công nghiệp. Tuy nhiên, Hậu không đồng ý nên thường xuyên gọi điện, bắt vợ về đi phụ vữa cùng chồng. Do tay yếu không làm được việc nặng vì thế hai vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn đến việc sống ly thân.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Hoàng Văn A. đã cùng với anh em trong nhà đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.
Chân dung người chồng truy sát cả nhà vợ rồi treo ϲổ: thường xuyên đánh đập vợ vì ghen tuông
Sau khi sự việc xảy ra, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Sau khi gây án, Hậu bỏ trốn khỏi hiện trường và về nhà tại xã Phú Lâm (Đoan Hùng, Phú Thọ). Tại đây, Hậu gặp mẹ đẻ và kể lại toàn bộ sự việc.

Sau đó, Hậu lấy 5 triệu đồng đưa cho mẹ và cầu xin bà hãy chăm sóc, lo lắng cho 2 đứa con của mình được ăn học đàng hoàng. Dặn dò xong, Hậu vội vàng bỏ chạy lên khu đồi gần nhà lẩn trốn. Khi lực lượng chức năng tìm ra thì Hậu đã tử vong trong trạng thái treo cổ.

Bác sĩ Đặng Thanh Hải – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – cho biết, tối ngày 24/6, bệnh viện có tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ việc trên.

Nạn nhân thứ nhất là chị Trần Thị H. khi đưa đến viện dù đã cố gắng cấp cứu nhưng không còn hy vọng. Nạn nhân được xác định tử vong ngoại viện.

Nạn nhân thứ 2 là ông Trần Văn C. đến viện với nhiều vết thương trên người, trong đó có 2 vết thương phức tạp ở cả 2 tay. Ngoài ra có vết thương ngực bụng và 1 vết thương thấu bụng hở cả nội tạng ra bên ngoài.

“Khi kiểm tra nạn nhân đã bị đứt cả đại tràng, gan và ruột non. Tiếp nhận bệnh nhân chúng tôi không kịp xét nghiệm, thậm chí không biết tên bệnh nhân mà đưa ngay vào phòng mổ. Ca mổ diễn ra từ 9 giờ tối đến 4 giờ sáng mới hoàn thành, hiện bệnh nhân tạm ổn, đang nằm ở viện. Tuy nhiên chưa thể nói trước điều gì”, bác sĩ Hải cho hay.

Nạn nhân thứ 3 là chị Trần Thị L. vào viện với chấn thương phần ngoài ngực. Ngay sau khi tổ chức sơ cấp cứu, bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
, ,

No comments:

Post a Comment