Cập nhật tin tức nóng hổi

Yaya Trương Nhi dọa kiện, Ngân 98 tiếp tục 'buông lời thách thức'

Ngân 98 thách thức: "Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á. Nói cho mà biết lát tui xoá để Facebook buôn bán làm ăn".

Vừa qua, lùm xùm giữa tình cũ và tình mới của Lương Bằng Quang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Yaya Trương Nhi nhận được sự quan tâm khi nhắn nhủ với công chúng rằng: “Hãy gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi”.

Mỹ nhân sinh năm 1990 từng gắn bó với nam nhạc sĩ nổi tiếng được 6 năm. Sau 5 năm chia tay, điều khiến Yaya Trương Nhi khó chịu chính là luôn bị gắn với danh xưng “tình cũ Lương Bằng Quang”.

Cùng với đó là cuộc khẩu chiến giữa Ngân 98 và Yaya Trương Nhi dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, Ngân 98 đáp trả cực gắt Yaya Trương Nhi trên trang cá nhân. Ngân 98 tỏ thái độ bất chấp, thậm chí cô còn thách thức Yaya Trương Nhi đi kiện và gọi nữ diễn viên là "thùng rỗng kêu to".

"Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á. Nói cho mà biết lát tui xoá để Facebook buôn bán làm ăn", Ngân 98 thách thức.

Ngân 98 thách thức Yaya Trương Nhi

Yaya Trương Nhi dọa kiện, Ngân 98 tiếp tục 'buông lời thách thức'
Sau đó, dưới phần bình luận Ngân 98 còn chia sẻ thêm như sau: "Status của mình vẫn còn giữ nhé các bạn. Mình chỉ khoá thôi chứ không có xoá. Mình đang trông chờ đến ngày ra toà để trình bày đây này".

Ngay sau ít phút đăng tải, status của Ngân 98 đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của công chúng. Scandal cực căng giữa cô và Yaya Trương Nhi dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Trước đó Yaya Trương nhi liên tục bị Ngân 98 tố ngoại tình, cầu xin Lương Bằng Quang quay lại khi chia tay hay đánh phụ huynh của nam nhạc sĩ, khiến cô vô cùng bức xúc.
Yaya Trương Nhi dọa kiện, Ngân 98 tiếp tục 'buông lời thách thức'
Yaya Trương Nhi tuyên bố kiện Ngân 98

Ngày 3/6 Trương Nhi tuyên bố sẽ khởi kiện Ngân 98 cũng như antifan tung tin sai sự thật về cô. “Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe Trương Nhi những ngày qua, cũng như công việc và những dự án hoạt động sắp tới. Phía Trương Nhi hi vọng người hâm mộ cung cấp thêm thông tin những bạn dưới đây", Yaya Trương Nhi khẳng định.
Yaya Trương Nhi dọa kiện, Ngân 98 tiếp tục 'buông lời thách thức'
Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị hành hung

Ngoài ra, trong vụ Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị một nhóm người đánh hội đồng ngoài phố đến mức nhập viện, Yaya Trương Nhi bất ngờ bị cư dân mạng réo tên vì cho rằng chính cô là chủ mưu. Ngay lập tức Yaya Trương Nhi đã tung tin nhắn với mẹ tình cũ để chứng minh sự trong sạch.
Yaya Trương Nhi dọa kiện, Ngân 98 tiếp tục 'buông lời thách thức'
Cô viết: "Hãy sống cho đúng, đừng tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi... đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó".

Ngay trong lúc này, khán giả cũng đang rất mong đợi phản hồi chính thức về ồn ào này từ phía ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Theo Doisongplus ,

No comments:

Post a Comment