Cập nhật tin tức nóng hổi

Con đường thăng tiến của bà trùm Đào Thị Hương Lan, nắm quyền vận mệnh của TP.HCM

Bà Đào Thị Hương Lan, nguyên Giám đốc sở Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đi nước ngoài chữa bệnh lâu không thấy về. Bỗng dưng có lệnh truy nã. Vậy bà ở luôn bên đó, mua quốc tịch, không về Việt Nam nữa.

Trước khi bị truy nã, quan chức thường hay mắc bịnh phải đi nước ngoài chữa trị. Chứng tỏ có đường dây nội ứng bên trong, báo trước cho những quan chức này tháo thân.

Đen phải chịu, đỏ quên đi

Nàng ưa bận áo màu vàng, màu hường. Người con gái Tiền Giang dịu dàng và đằm thắm từng làm mê mệt bít bao trái tim tuổi trẻ.

Nàng giã từ quê hương lên Sài Gòn hoa lệ. Ban đầu chỉ giữ chức zụ chiên viên quèn nơi Sở NN Sài thành. Rùi nàng dần dần leo lên chức cao hơn cho tới khi nhảy qua Chi cục tài chánh DN TP. Về văn phòng làm chiên viên cho tới khi quay lại Sở Tài chánh .

Nàng leo từ trưởng phòng Ngân sách, Phó Giám đốc Sở, Giám đốc Sở; Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố với tên gọi Đào Thị Hương Lan, có bằng thạc sĩ, có danh bà Hội đồng.

Kể từ khi đó, nàng hô mây gọi gió. Bao nhiêu tiền ở tp này quyền sanh quyền sát trong tay nàng.
Con đường thăng tiến của bà trùm Đào Thị Hương Lan, nắm quyền vận mệnh của TP.HCM
Và Lan đang sống trong những ngày mộng đẹp huy hoàng của tuổi về hưu trên tiền và vàng thì bỗng dưng sa bẫy. Không ngừng được sự bồng bột của tuổi chẻ, nàng bỏ nhà ra đi không bít tăm tích.

Và chiều nay Bộ CA phát lịnh truy nã nàng sau khi bị khởi tố về hành vi gây thất thoát, lãng phí.

Giờ này Lan ở đâu, Điệp đang đau khổ vì Lan nè.

Theo FB Nguyễn Thị Bích Hậu , ,

No comments:

Post a Comment