Cập nhật tin tức nóng hổi

Làm bạn gái trẻ có thai rồi phũ phàng rũ bỏ trách nhiệm, nam thanh niên bị chỉ trích từ CĐM

Hết ‘người đàn bà hóa đá’, đến bác sĩ ngoại tình, rồi ‘phòng nhì’ ngang nhiên lấn lướt ‘chính thất’… có quá nhiều vụ việc gần đây liên quan đến những rạn nứt trong hôn nhân, tình yêu khiến dư luận bức xúc. Để yêu được một người đã khó, để gắn bó lâu dài với họ còn khó hơn.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên N.T.L đã đăng đàn bóc phốt bạn trai và nhờ dân mạng gợi ý cách xử lý. Cụ thể, trường hợp của cô bạn này khá éo le khi hai người đều còn rất trẻ, yêu nhau nhưng do ‘vỡ kế hoạch’ nên dính bầu. Tuy nhiên, chẳng những không đỡ đần gì bạn gái trong thời kỳ bầu bí khó khăn, người trong câu chuyện còn yêu cầu L. đi phá thai, rồi khi em bé được khoảng 7- 8 tháng thì bắt đầu trở mặt, chặn hết mọi phương thức liên lạc từ cô bạn này.
Làm bạn gái trẻ có thai rồi phũ phàng rũ bỏ trách nhiệm, nam thanh niên bị chỉ trích từ CĐM
Vụ việc của N.T.L thu hút sự quan tâm của hàng vạn cư dân mạng

Chia sẻ với Tiin.vn, L. cho biết: ‘Cả thai kì, tiền thuốc men, siêu âm hay đồ chuẩn bị cho bé đều một tay mình vay mượn cùng sự giúp đỡ của ông ngoại. Thậm chí, trong thời gian bầu bí mà mình vẫn phải cắn răng ăn mì tôm qua ngày, còn anh ta không thèm đoái hoài gì đến hai mẹ con, điện thoại mà anh ta dùng cũng là của mình.

Có lần mình đau bụng, ba thì đi làm xa, mẹ thì mới mất, không có ai ở nhà nên mình có nhờ bà chị chuyển lời tới anh ta đưa mình đi khám, dù gì cũng là con của anh. Thế nhưng anh ta một mực phủ nhận rằng đứa bé không liên quan gì đến bản thân nên không cần quan tâm.’

Được biết, anh chàng trong câu chuyện tên là T.K. Không dừng lại ở sự vô tâm, T.K còn có những lời lẽ xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của bạn gái. Thậm chí, L còn cho biết thêm: ‘Gia đình T.K còn lên tiếng xỉa xói mình và một mực bênh vực cho hành vi của con trai họ’.

‘Đau đớn nhất là việc anh ta và người nhà còn khuyên đạo lý với mình, rồi sau đó đồn đại mình đã qua lại với cả trăm người đàn ông, không chịu nhận đứa bé này dù mình có yêu cầu đi xét nghiệm ADN để chắc chắn. Mình thương con quá, trẻ con thì không có tội.’ – L. chia sẻ
Làm bạn gái trẻ có thai rồi phũ phàng rũ bỏ trách nhiệm, nam thanh niên bị chỉ trích từ CĐM
Hình ảnh T.K do L. cung cấp

Dù vất vả, khó khăn nhưng cô gái 18 tuổi vẫn quyết tâm lựa chọn con đường trở thành single mom, độc lập trong việc nuôi con mà không cần bất kỳ viện trợ nào từ phía K.

‘Vốn dĩ mình không định bóc phốt anh ta lên mạng đâu, nhưng không những chối bỏ con, lại còn quay sang chì chiết, xúc phạm mình, rồi lại chặn mọi phương thức liên lạc với mình nên mình đành dùng cách này xem có ‘cao nhân’ nào giúp mình tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất không.’

Vụ việc của N.T.L đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng mạng. ,

No comments:

Post a Comment